ShortLink

Cùng với smartphone Nova mới, Huawei cũng được cho là đang phát triển đến 2 chiếc tablet mới.

2 chiếc tablet mới của Huawei sẽ chạy Android, vi xử lí Kirin 980, camera 48 MP với cảm biến của Sony ở phía sau.

Hiện tại, có một số ít các nhà sản xuất Android hàng đầu của Android vẫn quan tâm đến việc sản xuất máy tính bảng vì thị trường tablet Android đã bị thu hẹp đáng kể do kích thước của điện thoại thông minh tăng lên. Tuy nhiên, mới đây có tin đồn Huawei đang phát triển không chỉ một mà đến 2 chiếc máy tính bảng mới. Hai thiết bị này sẽ sử dụng vi xử lí Kirin 980.

Huawei

Vài ngày trước, biên tập viên XDA Mishaal Rahman đã tiết lộ tên mã của bốn thiết bị Huawei mới trên Twitter. Hai điện thoại thông minh và hai máy tính bảng được trang bị bộ vi xử lý Kirin 980. Về kích thước, hai thiết bị mới 8.4 inch, 10.7 inch được cho là tablet Huawei M6, trong khi thiết bị 6.39 inch và 6.26 inch sẽ là điện thoại Huawei nova mới.

Hai máy tính bảng có độ phân giải màn hình 1600 x 2560 pixel. Về pin, có vẻ như máy tính bảng 8.4 inch nhỏ hơn sử dụng pin 4200 mAh trong khi máy tính bảng 10,7 inch lớn hơn sẽ đi kèm với pin 7500 khổng lồ.

Điểm đặc biệt là dường như cả 2 chiếc máy tính bảng này sẽ được trang bị camera sau với cảm biến 48 MP IMX586 do Sony sản xuất.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tweet Mishaal Rahman thường không có nguồn tin cụ thể để xác định. Và điều đáng tiếc nữa là cấu hình của 2 chiếc tablet này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.


Các tin khác