ShortLink

Realme X trong đoạn video có camera kép ở phía sau, cảm biến vân tay dưới màn hình và có camera selfie dạng pop-up.

Realme X cũng sẽ có phiên bản Pro với chip Snapdragon 855.

Realme X có thể đến sớm hơn dự kiến. Chiếc điện thoại này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của TENAA hồi tuần trước và bây giờ là trong mộ video review đăng tải trên YouTube. Điều này khiến nhiều người cho rằng Realme X đã sẵn sàng để được giới thiệu.

Realme X

Video này là một bài đánh giá dành cho Aerobook của Chuwi trên kênh YouTube Ben’s Gadget Reviews. Ở một số cảnh trong video, chúng ta thấy một chiếc điện thoại có thiết kế màu xanh đen ở bên trái của máy tính. Phóng to và bạn có thể thấy nhãn hiệu Realme trên thiết bị. Chúng tôi biết đó là Realme X vì không có điện thoại Realme nào khác có thiết kế camera giống như trong video.

Realme X

Các camera phía sau Realme X, được thiết kế theo cách trông giống như ba cảm biến camera từ xa nhưng chúng thực sự là camera kép với đèn flash LED. Không có máy quét dấu vân tay ở phía sau nên có lẽ nó đã được đặt dưới màn hình.

TENAA cho biết điện thoại có màn hình 6,5 inch và pin 3680mAh và có camera dạng pop-up (bật lên) ở trên đầu thiết bị. Thông số kỹ thuật máy ảnh và bộ xử lý chưa được tiết lộ nhưng có tin đồn cho rằng thiết bị sẽ có phiên bản Pro với bộ xử lý Snapdragon 855.


Các tin khác