ShortLink

Ngay sau khi có nhiều nghi vấn HTC sẽ từ bỏ mảng kinh doanh smartphone do thua lỗ thì một chiếc smartphone bí ẩn của nhà sản xuất Đài Loan đã xuất hiện trên GeekBench với CPU MediaTek và RAM 6GB.

Có vẻ như đây sẽ là một chiếc smartphone tầm trung mới của HTC.

Trở lại thời điểm tháng 12 năm ngoái, HTC tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi chiến lược điện thoại thông minh cho năm 2019. Một phần của chiến lược đó là kéo dài vòng đời của HTC U12+ và U12 Life. Họ cũng nói rằng sẽ tập trung vào các điện thoại thông minh hàng đầu và tầm trung cho năm nay.

HTC

Một danh sách mới xuất hiện trên GeekBench cho thấy một thiết bị HTC không xác định chạy MediaTek Helio P35 với RAM 6 GB. Thiết bị có số model HTC 2Q741 và chạy Android 9 Pie. Chúng tôi tự hỏi liệu đây có phải là một chiếc smartphone tầm trung mới của HTC hay không?

HTC

Thậm chí, nó có thể là biến thể sử dụng chip MediaTek của chiếc điện thoại với CPU Snapdragon 710 và 6GB RAM cũng xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước. Một biến thể với chip MediaTek có thể dành cho một số thị trường nhất định. Thiết bị Snapdragon đó đã xuất hiện với số model tương tự là 2Q7A100.

Không có thông số kỹ thuật khác của thiết bị bí ẩn này được tiết lộ. HTC cũng chưa lên tiếng xác nhận sự tồn tại của thiết bị này, dù sao nó cũng là một dấu hiệu cho thấy HTC vẫn chưa muốn buông mảng kinh doanh smartphone.


Các tin khác