ShortLink

Giá bán và thông số kỹ thuật của Moto Z4 và Moto Z4 Force đã bắt đầu lộ diện dù lịch trình giới thiệu chính thức vẫn chưa được Lenovo (công ty đang sở hữu thương hiệu Motorola) công bố.

Moto Z4 và Moto Z4 Force sẽ là 2 flagship mới được Motorola tung ra thị trường trong năm nay.

Các flagship mới của Motorola sẽ được gọi là Moto Z4 và Moto Z4 Force, nhưng lịch trình ra mắt vẫn chưa được công bố. Sau khi hình ảnh render bị rò rỉ ngày hôm qua, bây giờ đến lượt giá bán và thông số kỹ thuật của 2 thiết bị này cũng được chia sẻ. Z4 sẽ không sử dụng chipset hàng đầu mà thay thế bằng Snapdragon 675. Trong khi đó, Z4 Force sẽ sử dụng con chip cao cấp nhất của Qualcomm hiện nay.

Moto Z4

Moto Z4 sẽ có tùy chọn bộ nhớ 6/128 GB, màn hình OLED 6.4 inch với máy quét dấu vân tay bên dưới và độ phân giải Full HD+. Máy sẽ sở hữu pin 3.632 mAh và có khả năng nó sẽ được tích hợp tính năng Turbo Charging.

Mặc dù một camera ở mặt sau không còn là xu hướng nữa nhưng Moto Z4 sẽ gây ấn tượng với cảm biến 48 MP, khẩu độ f/1.6. Trong khi đó, camera selfie của máy có độ phân giải 24.8 MP, khẩu độ f/1.9. Nó sẽ có giá 399 USD và sẽ tương thích với các Moto Mods hiện tại (nếu các chấu cắm vẫn giống như các phiên bản tiền nhiệm).

Moto Z4 Force

Moto Z4 Force sẽ giống Z4 về thiết kế bề ngoài. Máy sử dụng vi xử lí Snapdragon 855, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB, pin có thể nhỏ hơn Z4 nhưng có thể được trang bị bộ sạc nhanh hơn.

Người rò rỉ @HeyAndri nói rằng thiết bị sẽ có một hệ thống 3 camera ở phía sau, bao gồm cảm biến 48 MP f/1.6 + 13 MP f/1.8 (có thể là camera góc rộng) + ống kính tele 8 MP f/2.0. Camera selfie ở mặt trước được đặt trong một tai thỏ nhỏ và có thông số tương tự như Z4.

Theo dự kiến, Moto Z4 Force sẽ có giá từ 650 USD khi lên kệ.


Các tin khác