ShortLink

Không hiểu vô tình hay cố ý, Best Buy đã trưng bày Google Pixel 3a XL dù thiết bị này vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

Rất có thể đây là một chiêu thức để Google và Best Buy quảng bá cho chiếc smartphone này.

Còn chưa đầy 2 tuần nữa là Google sẽ giới thiệu chính thức bộ đôi smartphone Pixel 3a và Pixel 3a XL. Mới hôm qua, chúng ta đã thấy những rò rỉ về bao bì Pixel 3a và tùy chọn màu Purple Purple-ish của thiết bị.

Pixel 3a XL

Hôm nay (thứ Năm), một bộ ảnh mới về hộp bán lẻ của Pixel 3a XL đã được chia sẻ cho cả thế giới xem. Các bức ảnh được đăng bởi Android Police (trang này cho rằng những hình ảnh đã được cung cấp bởi 1 độc giả). Trong bức ảnh, cửa hàng bán lẻ của Best Buy đã để chiếc Google Pixel 3a XL trong tủ kính trưng bày.

Ở đây, chúng ta thấy điện thoại ở cả hai màu “Just Black” và “Purple-ish”. Pixel 3a XL có màn hình 6.0 inch (như thông tin ghi trên hộp bán lẻ). Phiên bản màu Đen trong tủ có bộ nhớ 64 GB và hi vọng Google sẽ phát hành cả phiên bản 128 GB.

Pixel 3a XL

Pixel 3a và 3a XL là điện thoại Pixel tầm trung đầu tiên của Google. Hai thiết bị này được đồn sẽ sử dụng chip Snapdragon 670 và RAM 4GB. Chúng cũng sẽ có jack cắm tai nghe và người ta hi vọng trải nghiệm camera sẽ tương đương với Pixel 3 Series.

Pixel 3a được đồn đoán sẽ bắt đầu ở mức giá 399 USD và 3a XL là 479 USD. Hai thiết bị sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 5 tại sự kiện Google I/O diễn ra ở San Francisco.


Các tin khác