ShortLink

Dù là một thiết bị tầm trung nhưng Google Pixel 3a và Pixel 3a XL vẫn được trang bị chế độ Night Sight như trên Pixel 3.

Tin đồn về một mẫu Pixel 3 giá cả phải chăng đã nổi lên khá lâu. Bây giờ, một hình teaser được đăng trên website của gã khổng lồ thương mại điện tử Ấn Độ Flipkart đã xác nhận tất cả nhưng đã tiết thú vị xung quanh 2 thiết bị Google Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Hình ảnh có khẩu hiệu: “Sự trợ giúp đang được tiến hành. Một cái gì đó lớn sắp xuất hiện trong vũ trụ Pixel vào ngày 8 tháng 5”. Điều này cho thấy Pixel 3a có thể ra mắt trong hội nghị Google I/O năm nay. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 tại Mountain View, California. Khẩu hiệu, cũng như ánh sáng mờ nhạt trong nền của hình ảnh cung cấp thêm cho các tin đồn trước đây rằng Pixel 3a có thể có sẵn trong tùy chọn màu lấy cảm hứng từ Thanos, được đặt tên là "Không phải màu tím".

Google Pixel 3a

Trong một hình ảnh teaser khác, dẫn đến poster, có một khẩu hiệu thú vị khác: "Mất ánh sáng sau khi chạng vạng?" Điều này rõ ràng ám chỉ đến chế độ máy ảnh Night Sight – đây là chế độ giúp Pixel 3 sở hữu vị trí là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất để chụp ảnh thiếu sáng. Mặc dù Pixel 3a sẽ không mạnh như các model năm ngoái, nhưng rất có thể nó sẽ chạy cùng một ứng dụng Google Camera có sẵn trên các thiết bị Pixel cao cấp hồi năm ngoái.

Nói về sức mạnh và thông số kỹ thuật, đây là những gì chúng ta biết về Pixel 3a cho đến nay (tất nhiên dựa trên rò rỉ và tin đồn):

Bộ xử lý: Snapdragon 670

RAM: 4GB

Dung lượng lưu trữ: 64GB, không có thẻ nhớ microSD

Pin: 3.000mAh

Sạc pin: sạc nhanh 18 watt

Về giá cả, Pixel 3a dự kiến ​​sẽ đi kèm với mức giá 400 USD cho phiên bản 64 GB, trong khi Pixel 3a XL có thể được bán với giá 500 USD cho dung lượng lưu trữ tương tự.


Các tin khác