ShortLink

Thiết kế lại ứng dụng Messenger, cập nhật Instagram và phần cứng Oculus là một phần của bức tranh tổng thể tại sự kiện F8 vừa diễn ra của Facebook.

Nếu không có thời gian theo dõi toàn bộ sự kiện F8 dành cho các nhà phát triển của Facebook, bạn có thể tìm hiểu những nội dung chính của sự kiện này qua đoạn video dài 13 phút dưới đây.

Các hội nghị F8 dành cho các nhà phát triển của Facebook thường có xu hướng tràn ngập các tin tức và sự kiện năm nay cũng vậy.

Hội nghị F8

Bài phát biểu khai mạc của công ty đã mang đến những thay đổi lớn cho mọi góc cạnh của vũ trụ Facebook, bao gồm thiết kế lại trang web, ứng dụng Messenger siêu nhẹ, Instagram mua sắm và các tính năng mới để tìm bạn bè hoặc kết nối với người bạn bí mật của bạn.

Và sau đó là phần cứng - Oculus cuối cùng đã cam kết ngày phát hành cho Quest và Rift S, trong khi Portal sẽ có sẵn ngoài Hoa Kỳ.

Rất nhiều việc phải xử lý, nhưng bạn không phải lo lắng về việc phải xem qua tất cả những thông tin này. Đoạn video tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sự kiện F8 vừa diễn ra:


Các tin khác