ShortLink

Bạn đã sẵn sàng cho “con quái vật” 100MP này chưa?

Fujifilm đã tạo ra một ấn tượng khá tốt trên thị trường máy ảnh không gương lật với các mẫu GFX 50S và GFX 50R của mình. Tuy nhiên, bản thân công ty cũng thừa nhận rằng đây không phải là những mẫu máy dành cho số đông.

Tuy nhiên, điều đó đã không khiến cộng đồng internet thôi háo hức đối với model tầm trung tiếp theo của Fujifilm, 100MP GFX 10 – thậm chí sẽ có rất ít người mua được sản phẩm này. Và có vẻ như chúng ta không còn nhiều thời gian để suy đoán chính xác những gì nó sẽ cung cấp, vì nhiều nguồn, bao gồm Fuji Rumors, đang khẳng định Fujifilm sẽ giới thiệu 100MP GFX 10 vào ngày 23 tháng 5 tới.

Fujifilm GFX 100

Fujifilm đã khá thẳng thắn về thực tế rằng họ đang phát triển chiếc máy ảnh này (công ty đã xác nhận điều này tại sự kiện Photokina năm ngoái). hật vậy, một nguyên mẫu của máy ảnh đã được trưng bày ở đó, nhưng nhiều thứ có thể đã thay đổi từ sự kiện đó cho đến khi thiết bị được bán ra chính thức.

Những gì chúng ta biết là máy ảnh này sẽ có cảm biến mặt sau 100MP, nó sẽ có tính năng quay video AF và 4K dựa trên cảm biến, cả hai đều được tìm thấy trên thân máy X-series.

Fujifilm cũng đã tuyên bố rằng máy ảnh sẽ đến với tính năng ổn định hình ảnh sẵn có (IBIS). Hiện tại, model duy nhất cung cấp ổn định dựa trên cảm biến là máy ảnh hàng đầu X-series, XH1.

Nguyên mẫu được trưng bày tại Photokina cũng cho thấy EVF có thể tháo rời (giống như trên GFX 50S) và máy cũng được trang bị một màn hình LCD nhỏ. Các chi tiết khác về chiếc máy ảnh này vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ sớm thông tin đến các bạn khi có thể.


Các tin khác