ShortLink

Cộng đồng hâm mộ bộ truyện tranh Sonic đã vô cùng phấn khích khi trailer đầu tiên về bộ phim chuyển thể từ manga này được Paramount Pictures phát hành.

Chú nhím Sonic đã trở lại, lần này là trong một bộ phim live-action.

Hôm nay, Paramount Pictures đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim live-action “Sonic the Hedgehog” (Live-action là thể loại phim được chuyển thể từ manga (Nhật Bản), do người thật đóng).

Nhím Sonic

Thành thật mà nói, tôi cũng khó lòng diễn tả cảm nhận của mình qua đoạn trailer này. Từng là một fan cuồng của chú nhím Sonic và rõ ràng những hình ảnh mới nhất không giống với nhân vật với màu xanh mờ mà mọi người đều yêu thích trong thời đại Genesis.

Nhờ một hình ảnh rò rỉ khác, chúng ta biết rằng nhân vật Doctor Robotnik sẽ do Jim Carrey thủ vai.

Chúng ta còn thấy gì qua đoạn trailer này nữa? Sự lựa chọn bài hát lạ. (Gangsta's Paradise over Crush 40?). Các hiệu ứng đặc biệt. (Sonic có một chiếc nhẫn khổng lồ có thể dịch chuyển người giữa không trung?) Bộ phim hài vụng về. (Tôi xin lỗi, James Marsden). Ưu điểm duy nhất là Tails, Knuckles và những người bạn còn lại của Sonic đã đã được tái hiện tốt so với những hình ảnh từ video game và truyện tranh. Có lẽ tôi nên ngồi xuống, pha một tách trà và xem OVA hoạt hình từ năm 1996. Nó không hoàn hảo, nhưng trời ơi, nó tốt hơn thế này (đây là ý kiến riêng của mình thôi nhé!).


Các tin khác