ShortLink

Energizer Power Max P18K Pop đã được công bố tại MWC 2019 hồi tháng 2 với tư cách là điện thoại thông minh có pin lớn nhất thế giới. Nhưng chỉ hai tháng sau, sản phẩm đã chính thức bị hủy bỏ.

Như vậy, giấc mơ về một chiếc smartphone với dung lượng pin 18.000 mAh vẫn chưa thể trở thành hiện thực.

Công ty đứng sau các thiết bị gần đây của Energizer, Avenir Telecom, đã tiến hành gây quỹ cho Energizer Power Max P18K Pop trên nền tảng ndiegogo. Mục tiêu là thu về 1,3 triệu USD với giá bán sản phẩm là 549 USD, nghĩa là họ phải bán được tối thiểu 2.200 chiếc.

Energizer

Theo cập nhật mới nhất của Indiegogo, chỉ 15.005 USD được huy động từ 11 người ủng hộ Energizer Power Max P18K Pop. Bảy trong số này đã chọn mua smartphone riêng lẻ, trong khi ba người khác đồng ý mua ba chiếc smartphone mỗi người. Chiến dịch huy động vốn đã kết thúc không thành công khi chỉ thu về được 1% số tiền dự kiến.

Energizer

Trước đó, Power Max P18K Pop được giới thiệu với pin 18.000 mAh cho phép chờ 50 ngày sau mỗi lần sạc hoặc thực hiện cuộc gọi liên tục trong thời gian 90 giờ. Thiệt bị sở hữu màn hình 6.2 inch, dung lượng lưu trữ 128 GB và RAM 6 GB và chạy Android Pie. Về camera, máy sở hữu 3 camera sau và hai cảm biến phía trước nằm bên trong một mô-đun camera bật ra.


Các tin khác