ShortLink

Dù đã nhận được 2 chứng chỉ quan trọng nhưng vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Samsung giới thiệu Galaxy Home Mini. 

Galaxy Home Mini là chiếc loa thông minh thứ 2 được Samsung phát triển sau Galaxy Home.

Samsung từ lâu đã phát triển một chiếc loa thông minh cao cấp hỗ trợ Bixby, Galaxy Home. Thiết bị này đã được trưng bày tại sự kiện ra mắt Galaxy Note9 năm ngoái. Tuy nhiên, nó vẫn là một sản phẩm sắp ra mắ và Samsung vẫn chưa công bố lịch bán ra chính thức.

Samsung Galaxy Home mini

Trong khi đó, Galaxy Home Mini dường như sắp được công ty Hàn Quốc giới thiệu. Chiếc loa AI này đã được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Liên minh Wi-Fi.

Samsung Galaxy Home Mini, mang số model SM-V 310, vừa thông qua quy trình chứng nhận Bluetooth SIG. Mặc dù danh sách không tiết lộ bất cứ điều gì về loa Bixby sắp ra mắt, nhưng nó xác nhận rằng loa sẽ hoạt động trên Bluetooth v4.2.

Chứng nhận Bluetooth xuất hiện một tuần sau khi thiết bị được Liên minh Wi-Fi chứng nhận, tiết lộ việc nó chạy Tizen 4.0 và hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz.

Tất nhiên, với việc Galaxy Home vẫn chưa được phát hành, Galaxy Home Mini có thể sẽ không sớm ra mắt (dù đã nhận được 2 chứng nhận quan trọng).

Khi loa thông minh Samsung được phát hành, chúng sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Google Home và Amazon Echo. Các thiết bị này đã có mặt trên thị trường từ khá lâu và đi kèm với các trợ lý kỹ thuật số tinh tế hơn nhiều - Google Assistant trước đây và Amazon Alexa sau này. Trong khi Bixby đã phát triển rất nhiều trong năm ngoái nhưng Samsung cần đưa ra một lí do thuyết phục để người dùng chuyển sang sử dụng trợ lí kỹ thuật số của mình.

 


Các tin khác