ShortLink

Giữa lúc Galaxy Fold phải trì hoãn phát hành vì lỗi phát sinh, Samsung lại đón nhận thêm một tin không vui khi một chiếc Galaxy S10 5G đã bất ngờ bắt lửa.

Samsung đã phủ nhận Galaxy S10 5G có vấn đề và từ chối bồi thường trong trường hợp này.

Sau khi Galaxy Note7 bị thu hồi hoàn toàn vì sự cố liên quan đến pin, Samsung đã thực hiện kiểm tra pin tiên tiến cho điện thoại thông minh của mình để đảm bảo không có vấn đề nào như vậy xảy ra trong tương lai. Thực tế thì Samsung đã làm khá tốt vấn đề này khi không có thông tin nào về bất kỳ chiếc flagship nào được phát hành sau Galaxy Note7 bị cháy hay phát nổ.

Galaxy S10 5G

Có thể vẫn có một vài sự cố xảy ra nhưng điều tra của Samsung cho thấy nó là lỗi riêng lẻ của thiết bị hay từ người dùng chứ không phải xuất phát từ nguyên nhân như Galaxy Note7. Và đây cũng là những gì họ khẳng định khi mới đây một chiếc Galaxy S10 5G của người bất ngờ bị bắt cháy.

Không có chi tiết về lý do và làm thế nào nó xảy ra

Một người tiêu dùng Hàn Quốc đã công bố những bức ảnh về chiếc Galaxy S10 5G của mình bị cháy sau khi sửa chữa, nói rằng chiếc điện thoại này chỉ đơn giản là đang được đặt trên bàn rồi sau đó có mùi khét và khói bốc lên nghi ngút.

Galaxy S10 5G đi kèm với công nghệ sạc nhanh hơn bất kỳ điện thoại thông minh Galaxy nào trước đây, nhưng không thể nói đó là lý do ở đây. Không có bất kỳ chi tiết nào về việc thiết bị cháy do được sạc hay bộ sạc của bên thứ 3 đã được sử dụng. Samsung phủ nhận bất kỳ vấn đề nào xảy ra với chiếc điện thoại này và từ chối bồi hoàn cho khách hàng.

Galaxy S10 5G

Xem xét tất cả số tiền Samsung đã mất bằng cách thu hồi Galaxy Note7 và những ảnh hưởng xấu từ báo chí liên quan đến sự kiện này, dễ hiểu vì sao Samsung phũ nhận Galaxy S10 5G có bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào. Và chúng tôi có xu hướng tin tưởng Samsung, vì thực tế, không có gì về bất kỳ chiếc flagship nào của công ty bốc cháy trong vòng 2 năm qua.

Có thể Samsung đã chưa kiểm tra kỹ trước khi tung Galaxy Fold ra thực tế nhưng các vấn đề liên quan đến pin trện điện thoại thì luôn được công ty Hàn Quốc kiểm soát nghiêm ngặt sau sự cố Galaxy Note7.


Các tin khác