ShortLink

Google Pixel 3a đã lộ diện nhiều thông tin quan trọng trên công cụ benchmark Geekbench trước ngày ra mắt chính thức (7/5).

Pixel 3a và Pixel 3a XL dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức tại hội nghị nhà phát triển thường niên của công ty (Google I/O) vào ngày 7 tháng 5 tới.

Càng gần ngày diễn ra sự kiện Google I/O, các rò rỉ liên quan đến Pixel 3a và Pixel 3a XL càng xuất hiện với tần số dày đặt hơn. Gần đây chúng ta đã thấy hình ảnh báo chí của Pixel 3a với màu trắng và tím. Hôm nay, một nguyên mẫu của chiếc điện thoại này tiếp tục xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

Google Pixel 3a

Thông tin từ Geekbench cho thấy Pixel 3a chạy Android 9 Pie với RAM  4 GB và sử dụng chip của Qualcomm (chưa rõ tên). Theo các tin đồn trước đó thì Pixel 3a XL lớn hơn sẽ sử dụng chip Snapdragon 710 (mặc dù Snapdragon 730 gần đây đã được tiết lộ). Tuy nhiên, do Pixel 3a được Geekbench chấm điểm thấp hơn so với 3a XL nên nhiều khả năng nó sẽ sử dụng SoC thấp hơn.

Google Pixel 3a

Theo suy đoán của nhiều người thì Pixel 3a sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 67 với màn hình 5.6 inch và độ phân giải 1080x2220 pixel.

Tất cả các chi tiết liên quan đến 2 thiết bị mới của Google sẽ được làm rõ vào thứ 3 tuần tới (7/5).


Các tin khác