ShortLink

Sau vài ngày ngắn ngủi rò rỉ, Oppo A9 đã chính thức xuất hiện trên website của Oppo với toàn bộ thông số kỹ thuật, giá bán và cản ngày phát hành.

Oppo A9 là model giá phải chăng mới nhất được Oppo trình làng.

Oppo A9 sở hữu màn hình 6.53 inch với độ phân giải Full HD+, tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90,7% và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5.

Oppo A9

Máy sử dụng vi xử lí Helio P70, kết hợp với RAM 6 GB. Oppo A9 sử dụng giao diện người dùng ColorOS 6 được tùy biến từ Android 9 Pie và kèm với dung lượng lưu trữ 128 GB.

Phía sau máy là một hệ thống camera kép (16MP + 2MP. Như vậy thông tin ban đầu cho rằng máy sẽ sử dụng cảm biến 48 MP là không chính xác.

Oppo A9

Camera của thiết bị có thể xác định tới 22 cảnh khác nhau. Ngoài ra còn có Ultra Night Mode 2.0 cho khả năng chụp hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Camera selfie cũng là cảm biến 16MP với chế độ làm đẹp AI và lên đến 8 bộ lọc khác nhau.

Oppo A9 có điểm nhấn là thiết kế 3D gradient và có 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Mica Green, Ice Jade White, Fluorite Purple. Oppo A9 có máy quét dấu vân tay gắn phía sau và có pin 4.020 mAh.

Oppo A9

Thiết bị cũng được tích hợp chế độ GameBoost 2.0, một công cụ phần mềm tăng tốc trò chơi đảm bảo các trò chơi của bạn không bị lag và mượt mà. Nó cũng sẽ chuyển đổi thông minh giữa 4G và Wi-Fi để chơi game trực tuyến không bị gián đoạn.

Oppo A9 có giá 268 USD tại thị trường Trung Quốc và sẽ được bán ra từ ngày 30 tháng 4. Hiện chưa biết giá bán chính thức của sản phẩm này tại các thị trường ngoài Trung Quốc, trong đó có Việt Nam.


Các tin khác