ShortLink

Theo thông tin từ nhà mạng Verizon của Mỹ thì gần như chắc chắn Galaxy Note10 sẽ có phiên bản riêng hỗ trợ mạng 5G.

Sau Galaxy S10, Galaxy Note10 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của Samsung có biến thể hỗ trợ 5G – kết nối không dây thế hệ mới nhất.

Theo GSMArena, không có gì nghi ngờ về sự tồn tại của phiên bản Galaxy Note10 khi mới đây nhà mạng Verizon của Mỹ đã chính thức xác nhận điều này. Hiện tại, Samsung đã có phiên bản 5G của chiếc điện thoại Galaxy S10 và người ta sẽ không ngạc nhiên nếu công ty Hàn Quốc tiếp tục chiến lược này với dòng Galaxy Note.

Chiếc phablet tiếp theo của Samsung nhiều khả năng sẽ được gọi là Galaxy Note10 và dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Giống như Galaxy S10, nó có thể có các biến thể LTE và 5G riêng biệt. Nguyên nhân là do mạng 5G mới chỉ được triển khai một cách hạn chế tại một số thị trường lớn như Hàn Quốc, Mỹ.

Samsung Galaxy Note10

Giám đốc điều hành của Verizon, Hans Vestberg đã lên tiếng xác nhận khi công bố thu nhập Quý 1 của công ty: “Cả Note và Galaxy sắp ra mắt trong năm nay đều sẽ có 5G”. Ông cũng đề cập đến việc Verizon sẽ độc quyền phát hành phiên bản Galaxy S10 5G tại Mỹ trong một thời gian.

Đây là điều không gây ngạc nhiên đối với bất kỳ ai theo dõi các tin tức liên quan đến flagship Note tiếp theo của Samsung. Cách đây 2 tuần, 2 số model của Galaxy Note10 đã được tiết lộ: SM-N970 và SM-N975. Đây sẽ là các biến thể LTE với kích thước màn hình và thiết lập máy ảnh khác nhau. SM-N971 và SM-N976 sẽ là biến thể 5G của hai mẫu máy đó.

Samsung sẽ chỉ cung cấp các biến thể 5G tại các thị trường mà mạng di động thế hệ tiếp theo được triển khai. Hàn Quốc và Hoa Kỳ sẽ là một trong các thị trường trọng điểm này. Mạng 5G cũng sẽ có mặt ở một số quốc gia trên khắp châu Âu vào mùa hè năm nay.


Các tin khác