ShortLink

Sau gần 1 tháng ra mắt tại Hàn Quốc, Samsung đã chính thức bán ra chiếc điện thoại Samsung Galaxy A70 tại thị trường Việt Nam với giá 9,29 triệu đồng.

Điện thoại Samsung Galaxy A70: Phân khúc cận cao cấp giá chưa tới 10 triệu đồng 

Galaxy A70 được đánh giá là model có viền màn hình mỏng nhất trong số các thiết bị thuộc dòng smartphone tầm trung Galaxy A Series của Samsung (với tỷ lệ màn hình hiển thị so với thân máy là 93,4%). Máy sử dụng thiết kế màn hình Infinity-U với cảm biến vân tay dưới màn hình (cảm biến quang học thay vì siêu âm như Galaxy S10).

Samsung Galaxy A70, giá điện thoại samsung,

Mặt trước Galaxy A70 là một camera selfie 32 MP. Phía mặt lưng Galaxy A70 có thiết kế "3D Glasstic" với khả năng thay đổi màu sắc dựa trên góc nhìn. Máy có 3 camera sau gồm camera chính 32MP, camera siêu rộng 8MP và camera chiều sâu 5MP.

Các chi tiết khác về phần cứng bao gồm vi xử lí Snapdragon 675, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, hỗ trợ mở rộng đến 512 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Thiết bị lên kệ với Android 9.0 Pie được cài đặt sẵn và giao diện người dùng One UI.

Samsung Galaxy A70, điện thoại samsung, giá samsung galaxy a70,

Dù thuộc phân khúc tầm trung như Samsung vẫn trang bị cho Galaxy A70 nhiều tính năng bảo mật và tiện ích như chế độ ban đêm (Night Mode), Samsung Pay, Knox và Pass. Người dùng có thể mở khoá điện thoại thông qua cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc bằng khuôn mặt.

Ngoài ra, Galaxy A70 còn trang bị nhiều tiện ích phần mềm hỗ trợ cho chụp hình như tính năng tự động nhận diện và tối ưu hóa khung cảnh chụp bằng AI với khả năng phân loại 20 chủ thể khác nhau.

Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất có lẽ là Flaw Detection – nó có thể phát hiện ra các khiếm khuyết khi chụp ảnh như đối tượng nhắm mắt, ống kính mờ,.. và thông báo để bạn khắc phục.

Điện thoại Samsung Galaxy A70 sở hữu pin 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25 W. Thiết bị có 3 tùy chọn màu sắc gồm xanh, đen, trắng và được bán với giá 9,29 triệu đồng tại Việt Nam từ ngày 22/4.


Các tin khác