ShortLink

Sau một ngày mở đăng ký, Samsung đã ngừng cho khách hàng Mỹ đăng ký mua chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

Samsung Galaxy Fold

Trong hai năm qua, Samsung đã giới thiệu công nghệ màn hình gập của mình trong các cuộc họp riêng tư, thậm chí họ còn công khai “show hàng” chiếc smartphone màn hình gập của mình trong Hội nghị nhà phát triển vào cuối năm ngoái. Sau một thập kỷ chứng kiến ​​một loạt các bản demo và nguyên mẫu của màn hình có thể gập lại tại các triển lãm thương mại khác nhau, cuối cùng bạn sẽ có khả năng sở hữu một thiết bị tiêu dùng của riêng mình vào ngày 26 tháng 4 tới.

Tất nhiên, có lẽ bạn đã nghe được thông tin Galaxy Fold – một trong những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên được thương mại hóa. Trên thực tế, nó gần gấp đôi so với một số điện thoại hàng đầu hiện đang được bán ra trên thị trường như Galaxy S10 hay iPhone XS Max, Huawei P30  Pro…Samsung đã cho phép người dùng Mỹ đặt hàng trước thiết bị này vào ngày 12 tháng 4 và một ngày sau đó, vào đầu giờ sáng, công ty đã ngừng việc này. Không rõ lý do tại sao việc đặt trước bị ngừng lại nhưng vào khoảng 3 giờ chiều ngày 12 tháng 4, số liệu cho thấy có 7.125 người đã đặt trước phiên bản T-Mobile và 7.460 người đặt bản dành cho nhà mạng AT & T khác ở Mỹ.

Những con số trên không chuyển thành doanh số thực tế và hiện chỉ cho biết có bao nhiêu người có thể mua điện thoại. Một lần nữa, hãy nhớ rằng nó có giá đến 1980 USD.

Có nhiều mối quan tâm liên quan đến Galaxy Fold của Samsung, chẳng hạn như độ bền của màn hình. Tuy nhiên, Samsung đã nhanh chóng trấn an người dùng bằng cách công bố thử nghiệm gập 200.000 lần (tương đương 5 năm sử dụng) màn hình Galaxy Fold mà thiết bị vẫn hoạt động bình thường.


Các tin khác