ShortLink

Chưa có thông tin chính xác, nhưng dường như Xiaomi đang lên kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone có màn hình gập 2 lần đầu tiên của hãng. Tên gọi dự đoán cho mẫu smartphone độc đáo này của hãng điện thoại Trung Quốc có thể là Dual Flex hay MIX Flex.

Mới đây, phát biểu trên Techcrunch, đại diện của Xiaomi cho biết công ty đang nghiên cứu và cân nhắc việc ra mắt một chiếc smartphone có màn hình gập. Điều cốt lõi mà vị đại diện này đưa ra là "Chúng tôi sẽ xây dựng dây chuyền sản xuất smartphone màn hình gập trong thời gian tới nếu như xác định được người dùng thích mẫu thiết kế smartphone màn hình gập này".

smartphone màn hình gập 2 lần xiaomi, smartphone màn hình gập, xiaomi dual flex
Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone màn hình gập 2 lần trong thời gian tới. Theo đó, 2 bên màn hình của chiếc smartphone có thể gập lại.

Như vậy, tất cả chỉ mới nằm ở giai đoạn thăm dò thị trường. Vị đại diện Xiaomi cũng cho biết, nếu như Xiaomi ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập 2 lần, nó có thể được gọi là Xiaomi Dual Flex hoặc Xiaomi MIX Flex.

Theo như một số trang tin công nghệ, smartphone màn hình gập đang dần trở lại, và nếu như có điểm gì đó độc đáo, người dùng có thể sẽ hào hứng với thiết kế này. Năm 2019 cũng được dự báo là năm mà các smartphone màn hình gập có thể trở thành thiết kế "bắt trend" trong năm.

Cụ thể, Flexpai của Royole đã trong quá trình hoàn thiện phần mềm, còn Samsung thì dự là sẽ cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F tại sự kiện Unpacked sắp tới của hãng. Các nhà sản xuất smartphone lớn khác như Huawei và LG cũng đang manh nha về việc ra mắt những chiếc smartphone màn hình gập trong năm 2019.

Bạn có thích thiết kế smartphone màn hình gập? Nhất là gập đến 2 lần như chiếc smartphone tin đồn của Xiaomi? 


Các tin khác