ShortLink

Bạn hãy lưu ý, dù không đặt trước nhưng khi mua Galaxy Note9, bạn vẫn nhận được một bộ quà tặng miễn phí có giá trị từ Samsung.

Galaxy Note9

Quà tặng miễn phí luôn là một phần hấp dẫn mà các công ty công nghệ thường tung ra nhằm thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình. Samsung cũng không phải là một ngoại lệ, thậm chí họ còn khá chịu chơi khi tặng quà “khủng” cho khách hàng mua những chiếc điện thoại cao cấp mới ra mắt của mình.

Với mức giá từ 999 USD, những người đặt mua trước Galaxy Note9 sẽ nhận được quà tặng là một bộ tai nghe khử tiếng ồn AKG hoặc gói trò chơi Fortnite trị giá 150 USD. Nếu đồng ý chi thêm 99 USD, người mua Galaxy Note9 có thể sở hữu cả 2 món quà tặng này.

Galaxy Note9

Tuy nhiên, từ hôm nay trở đi, người mua Galaxy Note9 trực tiếp từ Samsung có thể chọn quà tặng miễn phí là bộ sạc không dây Duo mới, cộng với bất kỳ cover cho Note9 mà họ thích. Với giá 99 USD, bạn có thể nhận được cả 2 quà tặng miễn phí này kèm với tai nghe không dây IconX 2018.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note9

Galaxy Note9

Bộ sạc Duo có giá 120 USD, IconX 2018 là 200 USD và bộ cover cho Note9 có giá khoảng 65 USD. Bạn thấy quà tặng khi mua Galaxy Note9 có hấp dẫn không?


Các tin khác