ShortLink

Nếu vừa sở hữu chiếc smartphone Galaxy Note9, bạn hãy nhanh tay tải về bản cập nhật mới nhất của Samsung dành cho thiết bị này.

Galaxy Note9

Hôm nay là một ngày “trọng đại” của Galaxy Note9 khi nó chính thức có mặt tại nhiều nước trên toàn thế giới (có cả Việt Nam). Đây là chiếc flagship cao cấp nhất và cũng có giá bán đắt nhất của Samsung vào thời điểm này. Theo dự kiến, Galaxy Note9 sẽ lần lượt có mặt tại 56 thị trường trên thế giới và có khả năng được mở rộng lên đến 130 thị trường sau đó.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Note9

Nhiều người trong số các bạn đã nhận được Galaxy Note9 trong ngày hôm nay nhờ tham gia vào các chương trình đặt hàng trước với nhà mạng hoặc các kênh phân phối khác. Và trong thời gian này, bản cập nhật mới nhất của Samsung dành cho Galaxy Note9 cũng đã sẵn sàng.

Mỗi chiếc Galaxy Note9 cần phải được cập nhật lên phiên bản phần mềm hoàn thiện cuối cùng sau khi thiết lập xong (vì smartphone được bán ra với phiên bản phần mềm tiền phát hành). Cập nhật này bao gồm bản vá bảo mật tháng 8 năm 2018; phiên bản Android là 8.1 Oreo. Bạn có thể tải và cài đặt bản cập nhật này qua giao thức OTA (over the air).

Nếu không, bạn có thể tải về bản cập nhật tại đây và cài đặt nó cho Galaxy Note9 bằng máy tính cá nhân.


Các tin khác