ShortLink

Meraih Bintang là ca khúc chính thức của ASIAD 2018. Mới đây một nữ ca sĩ Saudi Aseel có gương mặt xinh đẹp với phong cách thể hiện cuốn hút đã cover Meraih Bintang bản tiếng Ả Rập đã khiến cho nhiều người không khỏi nhấn nút "replay" nhiều lần để nghe lại..

Saudi Aseel, nữ ca sĩ Ả Rập đã cover ca khúc Meraih Bintang chính thức của ASIAD 2018 đã nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng yêu thể thao, đang theo dõi sự kiện thể thao ASIAD 2018 nói riêng. 

Bản cover tiếng Ả Rập của Saudi Aseel thật sự gây cuốn hút với phong cách thể hiện nhẹ nhàng, ngọt ngào mà vẫn sôi động của nữ ca sĩ có gương mặt "xinh như thiên thần" này.

Saudi Aseel, ca khúc chính thức của ASIAD 2018, cover tiếng ả rập
Nữ ca sĩ Saudi Aseel có gương mặt xinh như thiên thần và giọng hát ngọt ngào 'đốn tim' người xem trong bản cover tiếng Ả Rập ca khúc Meraih Bintang, ca khúc chính thức của ASIAD 2018

Phiên bản gốc của ca khúc Meraih Bintang - Asiad 2018 được nữ ca sĩ người Indonesia Via Vallen trình bày. Nhưng bản cover tiếng Ả Rập của Saudi Aseel lại khiến cho nhiều người yêu thích hơn cả. Chỉ sau 3 ngày kể từ khi Saudi Aseel cover lại ca khúc chính thức của ASIAD 2018 Meraih Bintang ra tiếng Ả Rập và đăng trên Youtube thì có đến hơn 1,4 triệu lượt xem và ca khúc nhanh chóng lọt vào Top 5 những video phổ biến nhất trên Youtube tại Ả Rập. 

Xem bản cover ca khúc Meraih Bintang chính thức ASIAD 2018 tiếng Ả Rập của nữ ca sĩ Saudi Aseel

Nữ ca sĩ Saudi Aseel sinh năm 1989 tại Khobar, Arab Saudi. Cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2007. Hiện tại, cô đang làm việc với Rotana Records - hãng thu âm lớn nhất thế giới Ả Rập. Trang Instagram cá nhân của Saudi thu hút hơn 4,3 triệu người theo dõi.

Zen


Các tin khác