ShortLink

CEO Bayern cho rằng dù Lewandowski có được chuyển nhượng với giá gấp rưỡi giá Ronaldo trong thương vụ sang Juventus,  Bayern vẫn 'nhất mực' không bán và tuyên bố chấm dứt chủ đề bán cầu thủ này ở đây. "Chúng tôi hòan toàn hài lòng về Lewandowski", vị chủ tịch Bayern Munich cho biết.

Mới đây, người điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã cảnh báo 2 đội bóng danh giá là Chelsea và Real Madrid rằng Robert Lewandowski có giá cao gấp rưỡi thương vụ chuyển nhươngj Ronaldo đến Juventus. Tuy nhiên, dù có giá đó đi nữa, họ vẫn sẽ không "nhả" tiền đạo người Ba Lan đi bất kỳ đội bóng nào.

Robert Lewandowski, chuyển nhượng, bayern munich,
Dù không có ý định bán, Robert Lewandowski vẫn được Bayern Munich 'định giá' cao gấp rưỡi CR7

CEO Bayern cho biết họ không hề có kế hoạch bán Lewandowski cho dù có nhận được mức giá 117 triệu hay 175 triệu ( tức gấp rưỡi giá trong thương vụ chuyển nhượng đình đám Juventus mua CR7).

Chủ tịch Rummenigge của Bayern nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ không để mất những cầu thủ có chất lượng hàng đầu như Robert Lewandowski'

"Bayern hoàn toàn khác với những CLB yếu đuối khi nhận được một lời đề nghị lớn. Chúng tôi muốn chấm dứt chủ đề bán cầu thủ ở đây. Bayern hoàn toàn hài lòng với Lewandowski. Ở vị trí của cậu ấy, chỉ có một vài cầu thủ có thể sánh vai cùng."

Trong mùa Hè vừa qua, Bayern chỉ đưa về hai tân binh Leon Goretzka (miễn phí), Alphonso Davies (9 triệu Bảng). Hiện tại, họ không có ý định bán đi bất kì cầu thủ nào.

Theo Goal.com

Zen


Các tin khác