ShortLink

Một chuyện hy hữu và khó hiểu làm xôn xao mạng internet ngày hôm qua, tài khoản Instagram Bộ Quốc phòng Nga bất ngờ đăng tải một tấm ảnh 'mát mẻ'. Tấm ảnh có nội dung nhạy cảm này đã chễm trệ ở trên tài khoản instagram Bộ Quốc phòng Nga 10 phút trước khi được xóa đi.

Reuters đưa tin, tấm ảnh mát mẻ trên tài khoản Instagram của Bộ Quốc phòng Nga (mil_ru) đã ít nhất tiếp cận được 225.000 người trong vòng 10 phút được xuất hiện trên trang mạng xã hội hình ảnh của Facebook này. Tấm ảnh mát mẻ đăng tải trên trang instagram @mil_ru để lộ phần ngực và dùng một chú gấu bông che đi phần nhạy cảm. 

tài khoản instagram bộ quốc phòng nga, ảnh mát mẻ, mil_ru instagram,

Đến giờ, nhiều người vẫn chưa hiểu nguyên nhân tại sao tài khoản instagram Bộ Quốc phòng Nga lại đăng một hình ảnh không hề liên quan và có phần nhạy cảm như vậy. Có người cho là sự nhầm lẫn của người quản lý tài khoản instargram của Bộ Quốc Phòng Nga, cũng có người "mạnh dạn" phỏng đoán biết đâu là chiến dịch quảng bá mới của  của Bộ Quốc phòng Nga, nhằm thu hút sự chú ý? Cũng không nằm ngoài khả năng tài khoản Instagram Bộ Quốc phòng Nga bị tin tặc tấn công, hack và đăng tải ảnh nhạy cảm lên trước khi được lấy lại quyền kiểm soát và xóa tấm ảnh 'mát mẻ' đi.

Hiện Bộ Quốc phòng Nga vẫn chưa đưa ra bình luận nào và có vẻ như tấm ảnh trên đã được ai đó nhanh tay download về và lan truyền đi trên internet.


Các tin khác