ShortLink

Điện thoại Fire của Amazon có vẻ như là một chiếc smartphone không gặt hái được thành công như mong đợi của hãng bán lẻ online lớn nhất nước Mỹ, nhưng điều đó có thể không ngăn Bezos đưa ra một thử nghiệm khác.

Trong một bài phát biểu tại tour báo chí Hiệp hội phê bình truyền hình, người đứng đầu phòng thu Jennifer Salke cho biết cô có nguyên mẫu của một chiếc điện thoại Amazon trong tương lai được cho là có giao diện tốt hơn cho Prime Video, một dịch vụ xem video có thu phí của Amazon.

điện thoại Amazon, Amazon Prime,,

Salke không đi sâu vào chi tiết cụ thể, không ai ngạc nhiên, nhưng cô tuyên bố rằng nó “trực quan hơn nhiều” và thậm chí bạn có thể nhìn thấy nó trong văn phòng của mình. Hãy cho chúng tôi biết khi bạn sẵn sàng giới thiệu sản phẩm, Jennifer.

Hiệu ứng 3D trên máy ảnh của Fire Phone lấy nét hình ảnh ít hơn và giao diện của nó tập trung hơn vào việc bán các sản phẩm của Amazon hơn là giúp người dùng. Kết hợp điều đó với mức giá cao, hiệu suất tầm thường và độc quyền một nhà cung cấp dịch vụ và có rất ít lý do để mua một cái trừ khi bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Amazon. Hy vọng rằng, bất kỳ thiết bị mới nào cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào các tính năng thiết thực và phần cứng cạnh tranh.

Nếu thiết bị này chạy trên phiên bản Android trong nhà của Amazon, nó sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của YouTube, các ứng dụng khác của Google và nhiều ứng dụng trong Cửa hàng Play. Amazon sẽ phải sử dụng một biến thể Android được Google chấp thuận với tùy chỉnh tương đối ít (chẳng hạn như những gì bạn thấy trên điện thoại Prime Exclusive ) hoặc chấp nhận rằng điện thoại của nó có các hạn chế phần mềm đáng kể.

Theo Nhật Cường Software


Các tin khác