ShortLink

Hiện tại, Honor Note 10 là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất mà bạn có thể mua trên thị trường.

Honor Note 10: Chiếc smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay?

Honor Note 10, điện thoại huawei, huawei Honor Note 10
Honor Note 10 là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất hiện nay

Galaxy Note từng là chiếc điện thoại lớn nhất mà bạn có thể mua trên thị trường. Samsung dùng khái niệm “phablet” để phân biệt Galaxy Note với các dòng điện thoại có kích thước nhỏ trên thị trường (bao gồm các thiết bị Android khác và cả iPhone).

Hiện tại, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại đều sử dụng thiết kế với viền màn hình siêu mỏng nhằm tăng không gian hiển thị cho thiết bị. Vào tuần tới, Galaxy Note9 sẽ chính thức ra mắt nhưng nó sẽ không còn giữ được danh hiệu chiếc smartphone có màn hình lớn nhất thị trường nữa. Màn hình của nó thậm chí còn nhỏ hơn so với iPhone X Plus (dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9). Nhưng Huawei đã qua mặt tất cả để giới thiệu một chiếc smartphone với màn hình tương đương một chiếc tablet nhỏ.

Chúng ta đang nói tới Note 10 được bán dưới thương hiệu Honor – một thương hiệu phụ của Huawei. Đây là một chiếc điện thoại có màn hình AMOLED lên đến 6.95 inch, tương đương kích thước một chiếc máy tính bảng mini như Google Nexus 7 (7 inch).

Honor Note 10

Tương tự, Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6,3 inch, trong khi iPhone X Plus sở hữu màn hình 6.5 inch.

Màn hình 6.95 inch của Honor Note 10 có độ phân giải 2220 x 1080 pixel với thiết kế “all-screen”. Bên trong là bộ vi xử lí Kirin 970 octa-core, tích hợp công nghệ GPU Turbo của Huawei, RAM 6GB, bộ nhớ 64GB hoặc 128GB, hỗ trợ microSD, camera kép (cảm biến 24 megapixel và 16 megapixel), camera selfie 13 MP, cảm biến vân tay ở mặt sau và trang bị pin 5000 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Honor Note 10 sẽ có 2 phiên bản 64GB được bán ra với giá khoảng 410 USD và bản 128 GB là 470 USD (tại thị trường Trung Quốc).


Các tin khác