ShortLink

Với tuyên bố mới nhất của Mourinho, tương lai của Anthony Martial ở MU đang bất ổn hơn bao giờ hết.

Anthony Martial

Tương lai của Anthony Martial tại MU càng trở nên mờ mịt hơn khi mới đây đích thân huấn luyện viên Mourinho nói rằng ông không biết liệu anh có tiếp tục “liên quan” đến câu lạc bộ không khi họ quay trở về Manchester sau khi kết thúc đợt du đấu tập huấn.

Martial ra sân trong đội hình xuất phát ở cả 2 trận mở màn của Manchester United trong chuyến du đấu trước mùa giải trước khi anh rời đội do cô bạn gái sinh con thứ 2. Có nhiều thông tin cho rằng Martial quay về nhà mà chưa xin phép và được sự đồng ý của Mou. Vì vậy, trong một lần phỏng vấn, Mourinho vừa chúc mừng hạnh phúc của tiền đạo 22 tuổi nhưng nhấn mạnh lẽ ra ngay sau đó anh phải quay trở lại với đội.

Khi được hỏi về sự quay trở lại của Martial ngay sau trận thắng 2-1 trước Real, ban đầu Mou định thoái thác cho một nhân viên MU trả lời nhưng sau đó nói rằng mình không chắc chắn lắm.

Anthony Martial

Thậm chí, Mou còn nói rằng: “Tôi không biết” khi được hỏi về tương lai của Martial sau khi toàn đội quay trở lại thành Manchester.

Trong khi đó, Phil Jones, Marcus Rashford và Romelu Lukaku đã cắt ngắn kỳ nghỉ sau World Cup để tham gia tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Cả 3 dự kiến sẽ có mặt trong đội hình của MU vào ngày 10 tháng 8 trong trận đấu với Leicester City tại Premier League.

Mourinho nói rằng phần lớn cầu thủ của mình có tinh thần tích cực trước khi bắt đầu mùa giải mới. Ông cũng nhấn mạnh lại nhiều lần rằng điều này chỉ xảy ra với “đại đa số” cầu thủ MU mà thôi. Nhiều khả năng Martial là một trong số ít cầu thủ không nằm trong số này.

Ghiền Công Nghệ


Các tin khác