ShortLink

Trong khi các chuyên gia về bệnh ung thư cho rằng cafe an toàn, thì mới đây, một phán quyết của tòa án Los Angeles đã buộc các hãng sản xuất, kinh doanh cafe như Starbucks phải dán nhãn cảnh báo ung thư lên các sản phẩm của mình khi bán ở California (Mỹ).

Phán quyết này nhanh chóng đã khiến cho nhiều người dùng yêu thích cafe trở nên lo ngại. Những người có thói quen uống cafe mỗi ngày tự hỏi liệu có mối liên hệ nào giữa bệnh ung thư và cafe? Các chuyên gia về bệnh ung thư cho rằng cafe không phải là nguyên nhân gây ra ung thư, và trong một số nghiên cứu cho thấy cafe còn tốt cho tim mạch, sức khỏe nếu uống điều độ.

cafe starbucks, dán nhãn cảnh báo ung thư, california, cà phê gây ung thư

Phán quyết áp dụng tại bang California về việc yêu cầu các hãng cafe phải dán nhãn cảnh báo nguy cơ ung thư chưa biết sẽ ảnh hưởng đến thói quen nguời dùng thế nào, nhưng trước mắt sẽ có thể khiến cho Starbucks và các hãng sản xuất, kinh doanh cafe khác mất hàng triệu USD vì đóng tiền phạt cho những sản phẩm không dán nhãn cảnh báo nguy cơ ung thư.

Cũng rất may là lệnh trên chỉ áp dung ở California, nếu không, có lẽ, đây là một trong những tin buồn nhất cho những người yêu cafe tuần qua.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]