ShortLink

iPad Pro X liệu có thể giúp Apple khuynh đảo thị trường thiết bị giá rẻ dành cho giáo dục như cách Chromebook đang làm hay không?

iPad Pro X

Như chúng ta đều biết, Apple đã lên kế hoạch và gửi thư mời cho một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 3 tới với trọng tâm tập trung vào môi trường giáo dục.

Thiết bị phần cứng hay phần mềm nào được ra mắt tại sự kiện này vẫn đang còn là ẩn số dù ngày khai mạc đã gần kề. Nhiều người liên tưởng đến MacBook giá rẻ, iPhone SE 2 hay thậm chí là các bản cập nhật phần mềm cho môi trường giáo dục.

Riêng nhà thiết kế Martin Hajek lại có một cái nhìn hoàn toàn khác. Từ nội dung thư mời và các thông tin rò rỉ trước ngày khai mạc sự kiện của Apple, ông dự đoán nó có liên quan đến một chiếc tablet mà cụ thể là iPad.

Martin Hajek cho rằng iPad Pro X mới là diễn viên chính của sự kiện lần này.

Phần lớn tin đồn trước đó tập trung vào việc Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad giá dưới 300 USD với bút cảm ứng Apple Pencil. Tuy nhiên, Martin Hajek nghĩ rằng sẽ là hợp lý hơn nếu thiết bị này được gọi là iPad Pro X.

iPad Pro X sở hữu một vài nét thiết kế từ iPhone X với “tai thỏ” ở mặt trước và hệ thống camera kép ở mặt sau.

Thiết bị cũng sẽ sở hữu thân và khung được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ và sang trọng. Ngoài ra, nếu Samsung có thể sử dụng kính ở mặt sau cho Galaxy Tab S3 thì tại sao chúng ta lại không hi vọng Apple cũng làm như vậy với iPad Pro X.

 


Các tin khác