ShortLink

Dịch vụ đám mây và các phần mềm của Microsoft sẽ trở nên an toàn hơn với việc tích hợp các giải pháp phần mềm từ BlackBerry.

Microsoft

Một mối quan hệ tác chiến mới vừa được công giữa gã khổng lồ phần mềm Microsoft và BlackBerry – công ty vốn nổi tiếng về các giải pháp bảo mật cho cá nhân và doanh nghiệp. Mối quan hệ hợp tác này hướng đến đối tượng khách hàng là các công ty dựa nhiều vào điện thoại thông minh để giúp các nhân viên trao đổi, liên hệ trong công việc.

Microsoft và BlackBerry hứa hẹn sẽ làm cho điện thoại làm việc an toàn hơn bao giờ hết. Giải pháp đầu tiên mà 2 công ty này đưa ra là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

Giải pháp bao gồm các kiến thức về di động và bảo mật của BlackBerry cùng với các sản phẩm điện toán đám mây và các sản phẩm phần mềm khác của Microsoft. Công nghệ bảo mật này nhằm vào các khách hàng doanh nghiệp như ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ y tế, các công ty luật, cũng như các cơ quan thuộc chính phủ.

Thông cáo báo chí của Microsoft cho biết: “Trong thời đại công nghệ số đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi nhanh chóng, khách hàng đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy. Khách hàng của chúng tôi chọn Microsoft 365 là các công cụ làm việc. Mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và BlackBerry sẽ mang đến sự đổi mới liên tục và làm cho các sản phẩm này trở nên an toàn hơn. Cùng với BlackBerry, chúng tôi sẽ nâng cấp lên mức tiếp theo và cung cấp cho doanh nghiệp một tiêu chuẩn mới về sự an toàn”.

BlackBerry Enterprise BRIDGE cho phép khách hàng truy cập các ứng dụng di động của Microsoft (Android và iOS) từ bên trong BlackBerry Dynamics, bao gồm Excel, PowerPoint và Word.

Gã khổng lồ phần mềm cũng thông báo rằng các giải pháp BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc đã được tích hợp với nền tảng đám mây đám mây Azure của công ty.

 


Các tin khác