ShortLink

Có giá chỉ 99,99 USD nhưng JLab Epic Executive Wireless tích hợp cả khả năng chống tiếng ồn, mồ hôi và có thể kết nối với dây đeo khi cần thiết.

JLab Epic Executive Wireless

Nhìn vào dòng sản phẩm của JLab Audio, chúng ta không thể phủ nhận rằng nó rất phong phú và đa dạng với nhiều mức giá cho các đối tượng người dùng khác nhau. JLab Epic Executive Wireless là sản phẩm mới nhất của hãng. Đây là sản phẩm hướng tới sự cân bằng giữa trải nghiệm nghe, làm việc và tập thể dục.

Một tính năng nổi bật của bộ tai nghe này là khả năng chủ động loại bỏ tiếng ồn, một điều mà bạn khó lòng mong đợi ở các sản phẩm khác cùng mức giá với JLab Epic Executive Wireless (99,99 USD). Bằng các nhấn một nút trên tay nghe, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu ANC (Active Noise Cancelling: tính năng chống ồn chủ động) để đắm mình trong thế giới âm nhạc. Trong thử nghiệm của PhoneArena, JLab Epic Executive Wireless có khả năng giảm thiểu tiếng ồn nhưng bạn vẫn có thể nghe được một số âm thanh từ môi trường thực tế. Theo công ty, bộ tai nghe này có khả năng loại bỏ hơn 90% tiếng ồn xung quanh.

JLab Epic Executive Wireless

Với thiết kế cổ điển, vật liệu cao su phủ lớp khung và dây đeo dài chứng tỏ JLab Epic Executive Wireless hướng đến đối tượng người dùng ưa thích tập thể dục. Cụ thể, JLab Epic Executive Wireless đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe IP54 cho khả năng kháng mồ hôi và bụi (dù nó không quá tốt so với các tiêu chuẩn IP67, IP68 trên các sản phẩm cao cấp nhưng vẫn đủ cho nhu cầu tập luyện thông thường). Sản phẩm cũng được thiết kế đặc biệt để bạn có thể điều chỉnh độ dài của dây đeo, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối nó với smartphone và bỏ thiết bị vào túi quần hay túi áo tùy thích.

JLab Epic Executive Wireless

Một yếu tố rất khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường là bạn có thể biến đổi bộ tai nghe không dây này thành tai nghe có dây. Đây là điều mà bạn khó lòng tìm thấy ở các tai nghe khác trên thị trường. Sử dụng bộ điều hợp kèm theo, bạn có thể dễ dàng kết nối JLab Epic Executive Wireless với bất kỳ giắc cắm tai nghe 3.5mm nào.

Ngoài ra, JLab Epic Executive Wireless cũng có thêm một tính năng gọi là Cush Fins giúp điều chỉnh tai nghe cho phù hợp với kích thước tai của bạn.

JLab Epic Executive Wireless

Với giá 99,99 USD, JLab Epic Executive Wireless có chất lượng khá tốt nếu so sánh nó với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Rất ít tai nghe earbuds không dây ở mức giá này cung cấp tính năng khử tiếng ồn và JLab Epic Executive Wireless thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau từ nghe nhạc thông thường đến mang khi tập thể dục, di chuyển hay làm việc.
Các tin khác