ShortLink

Đầu năm 2018, LG đã để lộ thông tin về việc sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cấp của LG V30 tại MWC 2018 với camera được tích hợp AI (trí thông minh nhân tạo).

Một nguồn tin mới đây khẳng định LG sẽ giới thiệu một phiên bản mới của LG V30 tại MWC 2018 với camea AI và nhiều tính năng mới hấp dẫn khác.

LG V30

Theo PhoneArena, LG sẽ giới thiệu một phiên bản cải tiến của LG V30 với tên gọi là LG V30 2018 tại MWC 208 (khai mạc chính thức trong khoảng 2 tuần nữa). Một trong những tính năng mới trên thiết bị là phần mềm được sửa đổi để tăng cường một số tính năng nhờ AI (trí thông minh nhân tạo). Cụ thể, AI này sẽ giúp tạo ra các câu lệnh yêu cầu máy ảnh khởi động một số chế độ cụ thể.

23 trong số những lệnh này đã được LG giới thiệu hồi năm ngoái và năm nay LG bổ sung thêm 9 lệnh mới nữa, bao gồm:

- Panoramic Photo

- Food Photo

- Time-lapse Photo (Video)

- Slow-motion Video

- Low-light Photo

- AI Cam Photo

- Image Search

- Code Scanning

- Shopping Search

Bên cạnh việc sử dụng Vision AI image để tìm kiếm và mua sắm, LG sẽ sử dụng một mô hình dựa trên 100 triệu hình ảnh để đưa ra các lời khuyên về cách đặt máy ảnh. Chiếc điện thoại sẽ có 8 cài đặt máy ảnh trước để khuyến nghị cho người dùng dựa trên những thứ như góc chụp, lượng ánh sáng có sẵn và nhiều thứ khác.

Khả năng AI của LG V30 năm 2018 sẽ dựa trên phần mềm chứ không phải phần cứng cải tiến. LG có kế hoạch cung cấp các tính năng AI cho các phần cứng khác và sẽ công bố kế hoạch cụ thể tại MWC 2018.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]