ShortLink

Bản tân trang những chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa mới qua sử dụng, được khắc phục lỗi từ nhà sản xuất đã được Apple chính thức bán ra với giá giảm nhẹ từ 1,2 triệu đến 1,6 triệu đồng so với điện thoại mới.

Để tạo điều kiện cho các fan hâm mộ có thể sở hữu một chiếc iPhone mới nhưng với mức giá hợp lý hơn, Apple vừa tuyên bố bắt đầu bán ra các phiên bản iPhone 7 và  7 Plus được tân trang lại (thường gọi là hàng refurbished).

iphone 7 refurbished, iphone 7 plus refurbished
Giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản refurbished được Apple bán ra thấp hơn khoảng từ 1,2 đến 1,6 triệu đồng so với bản mới. 

Giá khởi điểm cho phiên bản iPhone 7 tiêu chuẩn được tân trang lại là 499 USD, tức là chỉ thấp hơn bản mới 50 USD. Các thiết bị tân trang đa phần được Apple thay mới vỏ, pin và vượt qua quy trình kiểm tra gắt gao của công ty. Vì vậy, Apple vẫn bảo hành một năm cho những người dùng mua iPhone 7, 7 Plus tân trang tương tự như với sản phẩm mới.

giá iphone 7 refurbished, giá iphone 7 plus refurbished
Bảng giá iPhone 7 refurbished và iPhone 7 Plus refurbished so sánh với các phiên bản mới niêm yết bởi Apple. 

Phiên bản iPhone 7 tân trang 128 GB được bán ra với giá 689 USD, thấp hơn 70 USD so với mức giá 769 USD của bản mới. Tất cả các phiên bản tân trang đều được mở khóa.

Tại thời điểm bài viết này, Apple không bán ra phiên bản tân trang của iPhone 7 Plus 256 GB.

Theo Tiêu Dùng


Các tin khác