ShortLink

Theo thông báo từ hãng công nghệ Đài Loan, những chiếc điện thoại thuộc series Asus Zenfone 5 sẽ được chính thức công bố, ra mắt giới đam mê công nghệ cũng những fan hâm mộ dòng Zenfone vào ngày 27/2 tới đây. Tuy nhiên, chưa kịp ra mắt, một số hình ảnh được cho là bản thiết kế của Zenfone 5 đã bị rò rỉ, hé lộ phần nào về chiếc điện thoại được trông đợi trong năm 2018 của Asus.

Asus đã chính thức xác nhận series ZenFone 5 sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 27 tháng 2. Tuy nhiên, công ty Đài Loan vẫn rất bí mật xung quanh các thi tiết của dòng điện thoại này.

Tuy nhiên, gần đây, một số hình ảnh về bản thiết kế của Asus ZenFone 5 đã bị rò rỉ cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng thể nhất về thiết bị này. Theo đó, đây là một chiếc điện thoại có màn hình 5.7 inch với tỷ lệ màn hình 18:9.

Thiết kế Asus Zenfone 5 (2018)
Hình ảnh được cho là thiết kế Asus Zenfone 5 (2018) của hãng công nghệ Đài Loan với tỷ lệ màn hình 18;9. Ảnh: Phone Arena

Asus vẫn giữ jack cắm âm thanh 3.5mm và đặt nó trên đỉnh cạnh trên của Asus ZenFone 5. Cổng micro USB được bố trí ở cạnh dưới, nằm giữa loa và micro. Phiên bản tiêu chuẩn của ZenFone 5 được định hướng cho phân khúc tầm trung. Ngoài ra, thiết bị này cũng sẽ có một số biến thể với cấu hình cao cấp hơn.

Các chuyên gia hi vọng Asus ZenFone 5 sẽ chạy Android 8.0 Oreo khi được giới thiệu chính thức.

Theo Tiêu Dùng


Các tin khác