ShortLink

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, có lẽ cái tên ‘Muhd Taqi Aljaafari’ sẽ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội ở Việt Nam, và “Muhd Taqi Aljaafari” cũng có thể trở nên từ khoá được nhiều fan hâm mộ bóng đá và đội tuyển U23 Việt Nam tìm kiếm nhất chiều ngày hôm nay (23/1/2018).

Muhammad Taqi Aljaafari

Trọng tài Muhammad Taqi Aljaafari được nhắc đến trên mạng xã hội với sự phẫn nộ “không hề nhẹ”

Muhammad Taqi Aljaafari

 

Gần cuối hiệp 1, U23 Việt Nam đã bị phạt một quả penalty và bị dẫn trước 1 bàn trước khi kết thúc hiệp đầu tiên với U23 Qatar. Người đã thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền khiến U23 bị thủng lưới trước là trọng tài người Singapore Muhd Taqi Aljaafari.

Muhammad Taqi Aljaafari

Nhiều ý kiến cho rằng trọng tài Muhd Taqi Aljaafari đã thiên vị đội Qatar và đã bỏ qua ít nhất 2 lỗi có thể dẫn đến những pha đá phạt có thể dẫn đến bàn thắng cho đội U23 Việt Nam.

Muhd Taqi Aljaafari, Muhd Taqi Aljaafari facebook

Tài khoản Facebook bị nghi là của trọng tài Muhd Taqi Aljaafari

Ngay sau khi kết thúc hiệp 1, cái tên ‘Muhd Taqi Aljaafari’ đã được fan hâm mộ Việt Nam tìm kiếm, và rất nhanh, trang Facebook cá nhân của Muhd Taqi Aljaafari cũng bị “khai quật” tức thì..

Muhammad Taqi Aljaafari

Muhammad Taqi Aljaafari thậm chí bị ví von là “cầu thủ chơi hay nhất hiệp 1 bên phía Qatar”

Muhd Taqi Aljaafari đã trở thành cái tên bị… “ăn đạn” nhiều nhất trên mạng xã hội ở Việt Nam từ sau khi kết thúc hiệp 1 trận đấu bán kết Cúp U23 châu Á giữa đội U23 Việt Nam và U23 Qatar.

Muhammad Taqi Aljaafari là ai?

Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1986) là một trọng tài bóng đá quốc tế người Singapore. Ông trở thành trọng tài FIFA từ năm 2012 và cũng cầm còi nhiều trận ở giải bóng đá vô địch câu lạc bộ châu Á. Taqi Aljaafari cũng là trọng tài ở giải vô địch bóng đá U-17 thế giới 2017 tại Ấn Độ.

 
Các tin khác