ShortLink

Có lẽ, Ảo Hoá Việt là một trong số ít những nhà cung cấp VPS, hosting, máy chủ ở Việt Nam hưởng ứng ngày Black Friday 2017 nhiệt tình đến như vậy. 

Nhân ngày Black Friday năm nay, Ảo Hoá Việt giảm giá từ 60% đến 80% trọn đời các gọi dịch vụ hosting, máy chủ ảo, dịch vụ Anti DDoS cho những khách hàng đăng ký mới. Như vậy, khách hàng chỉ phải thanh toán chỉ từ 20%  đến 40% giá cho rất nhiều dịch vụ máy chủ, hosting và được giữ nguyên giá đó khi gia hạn trong tương lai.

ảo hoá việt black friday 2017, đăng ký hosting, hosting giá rẻ
Nhân ngày hội mua sắm Black Friday 2017, Ảo Hoá Việt tung chương trình giảm giá cực sốc.

Nếu như bạn muốn tìm một gói dịch vụ Cloud VPS giá rẻ nhưng có chất lượng cao, thì đây là một dịp hiếm có không thể bỏ lỡ. Với giá đăng ký mới Cloud VPS bao gồm Cloud VPS SSD và vCLoud VPS PRO chỉ còn 40% giá, tất cả các gói Cloud VPS chuyên nghiệp, chất lượng cao cũng trở thành VPS giá rẻ!

Sốc hơn, nếu bạn có nhu cầu thuê hosting giá rẻ, thì dù là cPanel Hosting hay Window Hosting, bạn cũng sẽ chỉ phải thanh toán 20% giá thông thường. 

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tăng cường độ bảo mật cho website, có thêm lớp "rào cản" các hacker với dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDoS), thì đây cũng là cơ hội không nên bỏ qua để trang bị lớp "áo giáp" này chỉ với nửa giá!

Tất nhiên, điều tuyệt vời nhất cho đợt sale off dịch vụ hosting, máy chủ dịp Black Friday 2017 của Ảo Hoá Việt này là tất cả các gói deal đều áp dụng trọn đời cho khách hàng đăng ký mới trong thời gian diễn ra chương trình.

Thời gian diễn ra chương trình Black Friday 2017 Ảo Hoá Việt là từ hôm nay (23/11/2017) đến hết ngày 24/11/2017. Cụ thể, thống kê lại các gói giảm giá nhân dịp ngày hội mua sắm cuối năm này của Ảo Hoá Việt như sau:

  • GIẢM 60% dịch vụ Cloud VPS SSD và vCloud VPS PRO
  • GIẢM 80% TRỌN ĐỜI dịch vụ cPanel Hosting và Window Hosting
  • GIẢM 50% dịch vụ AntiDDos ( Hỗ trợ tư vấn miễn phí và tùy chỉnh chống DDos cho các website và hệ thống máy chủ )

Bên cạnh các gói hosting, máy chủ và dịch vụ Anti DDoS, Ảo Hoá Việt còn khuyến mãi giảm giá cả dịch vụ đăng ký tên miền .COM/NET với giá chỉ 109.000đ (giá thường là 263.000đ)

Người dùng có thể truy cập vào website của Ảo Hoá Việt tại https://aohoaviet.com để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi dịp Black Friday 2017 của nhà cung cấp máy chủ này.

Hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn

Điện thoại: 0946 130 769 (Thúy) – (028) 730 99 168 (103)    
Email: [email protected]
Skype: Thuy SaleAoHoaViet 


Các tin khác