ShortLink

Ngay sau khi BKAV gửi thư mời báo chí tới dự sự kiện giới thiệu chiếc điện thoại Bphone 2 vào ngày 8/8 tới, hình ảnh rò rỉ của thiết bị này liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Liệu đây có phải là hình ảnh thực tế của Bphone 2?

Một tài khoản Facebook đã bất ngờ “show hàng” hình ảnh một chiếc điện thoại được cho là Bphone 2 sắp tới.

Liệu đây có phải là hình ảnh thực tế của Bphone 2?

Những bức ảnh chủ yếu chụp các cạnh của thiết bị và không hiển thị màn hình cũng như mặt sau nên rất khó xác định liệu đây có phải là Bphone 2 hay không? Tuy nhiên, một vài thành viên tinh ý đã xác định đây là một chiếc điện thoại mang thương hiệu Sharp của Nhật và có thể là hàng xách tay về Việt Nam.

Liệu đây có phải là hình ảnh thực tế của Bphone 2?

Theo các nguồn tin rò rỉ, Bphone 2 có thể sẽ không được gọi là Bphone 2 như dự đoán mà có tên là Bphone 2017, và được ra mắt với 2 phiên bản bao gồm trung cấp và cao cấp. Bphone 2017 phiên bản trung cấp sẽ có cấu hình là RAM 3GB, ROM 32 GB, chạy bằng chip Qualcomm 635, sở hữu màn hình 5.5 inch và có camera đơn. Còn bản Bphone 2017 cao cấp sẽ dùng chip Qualcomm 835, màn hình lớn 5.7 inch và có camera kép.

Liệu đây có phải là hình ảnh thực tế của Bphone 2?

Trước đó, hình ảnh ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc Thế giới di động sử dụng Bphone 2 cũng đã bị lan truyền khắp cộng đồng mạng. Chưa biết Bphone 2 sẽ thành công đến đâu nhưng tính đến thời điểm này, BKAV đã làm rất tốt mảng truyền thông chuẩn bị cho sự ra mắt của thiết bị này.


Các tin khác