ShortLink

Bphone 2 và ngày ra mắt 8/8 cùng với tấm thư mời mạ vàng độc đáo chưa kịp khiến giới công nghệ "nguôi" tò mò về chiếc smartphone tiếp theo của BKAV thì mới đây, trên Facebook cá nhân một vị giám đốc kinh doanh của Thế Giới Di Động, hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Bphone 2 đã bất ngờ xuất hiện.

Cụ thể, các trang tin công nghệ cho biết, ảnh thực tế Bphone 2 trên xuất hiện ở trang Facebook của Giám đốc Kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em. Vị này vừa mới thay đổi ảnh đại diện của mình trên Facebook vào chiều tối hôm nay (24/7) với một chiếc điện thoại trên tay, mặt sau có logo chữ B quen thuộc của BKAV, kèm theo dòng status: “Một diễn biến khác xoay quanh cái thiệp mời ra mắt Bphone 2 nghe nói được mạ bằng "vàng" gì gì đó!?”.

ảnh thực tế Bphone 2

Chiếc điện thoại trên tay ông Đoàn Văn Hiểu Em được các trang công nghệ trong nước khẳng định là Bphone 2. Nếu thật sự như vậy, đây là lần đầu tiên Bphone 2 lộ ảnh thực tế. Nhìn vào ảnh, Bphone 2 có mặt kính và được thiết kế khung máy tương tự Bphone đời đầu, tuy nhiên có thể thấy chiếc Bphone 2 trên tay ông Đoàn Văn Hiểu Em có camera kép, màn hình khá lớn và được mạ vàng. Có vẻ như đây là một phiên bản Bphone 2 cao cấp được sản xuất với số lượng có hạn, chỉ dành tặng cho các VIP? 

Thông tin từ nhiều nguồn cho thấy, Bphone 2 có thể sẽ không được gọi là Bphone 2 như dự đoán mà có tên là Bphone 2017, và được ra mắt với 2 phiên bản bao gồm trung cấp và cao cấp. Bphone 2017 phiên bản trung cấp sẽ có cấu hình là RAM 3GB, ROM 32 GB, chạy bằng chip Qualcomm 635, sở hữu màn hình 5.5 inch và có camera đơn. Còn bản Bphone 2017 cao cấp sẽ dùng chip Qualcomm 835, màn hình lớn 5.7 inch và có camera kép.

Bphone 2, hay là Bphone 2017 với sự xuất hiện "trên tay" một vị Giám đốc của Thế Giới Di Động đã xác thực thêm thông tin BKAV sẽ bán Bphone 2017 thông qua hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Động, chứ không bán online như chính sách kinh doanh mà hãng đã từng làm với Bphone đời đầu.

Dần đến ngày 8/8, có lẽ sẽ còn xuất hiện nhiều thông tin về chiếc "smartphone made in Vietnam"...


Các tin khác