ShortLink

Cùng với sự xuất hiện của tấm thư mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone 2, BKAV đã hé lộ về ngày ra mắt cũng sự địa điểm tổ chức sự kiện lễ ra mắt Bphone của hãng.

Nhờ vào những tấm thư mời cực "CHẤT" mà BKAV phát đi, giới công nghệ có thể biết được ngày giờ và địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 2. Chính xác, Bphone 2 sẽ được ra mắt vào lúc 9h00 ngày 8/8/2017 tại một sự kiện (có lẽ sẽ rất hoành tráng) được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bphone 2

Có thể nói, về mặt truyền thông cho Bphone 2, BKAV không "rầm rộ" như lúc chuẩn bị cho sự ra mắt Bphone, nhưng về "chẩt" thì độc đáo hơn hẳn. Công tác truyền thông được chăm chút và tạo ấn tượng ngay từ tấm vé mời tham gia sự kiện ra mẳt Bphone 2.

thư mời ra mắt Bphone 2

'Lộ hàng' thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2 cực "CHẤT" của BKAV?

Tấm vé mời của BKAV được thiết kế đơn giản nhưng khá ấn tượng. Tấm vé mới được tạo bởi kim loại và một mặt được phủ một lớp màu vàng, một mặt có hoạ tiết vi mạch điện tử, ở giữa có chữ "CHẤT".

thư mời ra mắt Bphone 2
Tấm vé mời tham dự lễ ra mắt Bphone 2 cực "chất" của BKAV. Ảnh: Mạnh Hùng

Điểm khá thú vị là ở mặt phủ lớp màu vàng của tấm vé mời, khi cào sẽ lộ ra thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 2. Hoặc khi lấy tấm vé mời nhúng thẳng vào nước thì toàn bộ thông tin cũng sẽ được hiển thị.

thư mời ra mắt Bphone 2
Cào lớp màu vàng có thể thấy thông tin về sự kiện. Ảnh: Mạnh Hùng

thư mời ra mắt Bphone 2
Toàn bộ thông tin về sự kiện ra mắt Bphone 2 trên tấm vé mời. Ảnh: Mạnh Hùng

Có thể nói, đơn giản từ tấm vé mời, BKAV đã tạo được sự ấn tượng và thể hiện sự sáng tạo thú vị.

Tuy nhiên, theo những chi tiết trên tấm vé mới được nêu, vẫn chưa có gì xác nhận 100% là BKAV sẽ lấy tên cho chiếc điện thoại thứ 2 của hãng là Bphone 2.

Được biết, sau khi Bphone 2 ra mắt, BKAV sẽ kinh doanh, bán Bphone 2 tại hệ thống Thế Giới Di Động, chứ không bán online như chiến lược kinh doanh Bphone đời đầu.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]