ShortLink

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một tấm thư mời được cho là dành cho sự kiện ra mắt Bphone 2 của BKAV sắp tới. Đáng lưu ý là thư mời ra mắt Bphone 2 này được thiết kế như một bảng vi mạch màu vàng, ở giữa có một chữ "CHẤT" lớn.

Tấm thư mời ra mắt sự kiện Bphone 2 của BKAV bị rò rỉ trên mạng xã hội sau những thông tin cho rằng CEO Nguyễn Tử Quảng và đội ngũ tạo nên Bphone 2 sẽ giới thiệu ra mắt chiếc điện thoại "made in Vietnam" này trong tháng 8 tới.

thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2 của BKAV
Thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2 của BKAV 

Trong ảnh, tấm thư mời ra mắt Bphone 2 được thiết kế màu đen, với các đường mạch màu vàng nhìn như một bảng mạch điện tử, ở giữa có chữ "CHẤT". Với chữ này, dường như BKAV đã có thông điệp về sản phẩm mới của họ. Đơn giản là một chữ "CHẤT", không rườm rà hay phức tạp. Tấm thư mời được đựng trong một chiếc hộp màu xanh có in logo của Bphone cực kỳ đơn giản.

Chưa biết chính xác ngày ra mắt Bphone 2, nhưng với sự xuất hiện thư mời ra mắt sự kiện này, ngày giới công nghệ được chiêm ngưỡng chiếc điện thoại mới của BKAV chắc đã rất gần.


Các tin khác