ShortLink

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy bút S Pen của Galaxy Note 8 không có quá nhiều khác biệt so với Note7 về mặt thiết kế.

Đây là phiên bản bút S Pen dành cho Galaxy Note 8?

Đầu tháng này, một số bản concept của Galaxy Note8 đã xuất hiện và tỏ ra khá phù hợp với các tin đồn về thiết bị cho đến thời điểm này. Trong các bản thiết kế này, bút S Pen vẫn xuất hiện và dường như không có sự khác biệt nào so với phiên bản trên thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note7.

Mới đây, những hình ảnh được cho là bút S Pen của Galaxy Note8 đã lộ diện cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về phụ kiện này. Tất nhiên, hình ảnh thực tế này của bút S Pen cũng không có nhiều khác biệt với các rò rỉ trước đây.

Các bức ảnh cho thấy một S Pen mỏng, màu đen với hình dạng và kích thước gần như tương đương với bút cảm ứng của Galaxy Note7. Hình ảnh khá mờ và thật khó để xác định được đây là phiên bản mới hay cũ của bút S Pen.

Đây là phiên bản bút S Pen dành cho Galaxy Note 8?

Tuy nhiên, một bài đăng trên Twitter xuất hiện sau khi những hình ảnh này lộ diện đã khẳng định đây là bút S Pen của Galaxy Note8. Hơi đáng tiếc là không có thêm thông tin nào về tính năng của chiếc bút này được chia sẻ.

Sáng nay, Samsung đã gửi thư mời báo chí dự sự kiện Unpacked sắp tới tại New York vào ngày 23/8. Rất có thể Galaxy Note8 và bút S Pen của nó sẽ là những diễn viên chính của sự kiện lần này.


Các tin khác