ShortLink

Samsung vừa chính thức gửi thư mời báo chí đến dự sự kiện Unpacked vào ngày 23/8 và nhiều khả năng sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 trong dịp này.

Sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23/8: sẽ có Galaxy Note 8?

Theo đó, sự kiện Unpacked lần này của Samsung sẽ tổ chức vào ngày 23/8 tại thành phố New York, Mỹ. Samsung không trực tiếp đề cập đến Galaxy Note 8 nhưng trên poster quảng cáo cho sự kiện chúng ta có thể thấy thấp thoáng hình ảnh một chiếc điện thoại với viền màn hình mỏng (theo tiêu chí “vô cực” mà công ty Hàn Quốc đang theo đuổi) và đặc biệt là một chiếc bút cảm ứng được làm nổi bật với tông màu xanh.

Chúng ta đều biết rằng bút S Pen là biểu trưng dễ nhận biết nhất của dòng điện thoại Galaxy Note. Cộng với các tin đồn trước đó cho rằng Samsung sẽ giới thiệu chiếc flagship của mình sớm hơn mọi năm nên có thể suy đoán sự kiện Unpacked này là dành riêng cho Galaxy Note 8.

Samsung Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 6.3 inch với tỷ lệ 18,5: 9 (giống như bộ Galaxy S8, S8+ vừa được phát hành hồi đầu nằm). Galaxy Note 8 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thuộc vào thị trường mà nó phát hành.

Một tính năng nổi bật của Galaxy Note 8 là nó sẽ được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau. Máy sẽ sở hữu RAM 6 GB, tích hợp bút S Pen và có pin 3000 mAh.

Nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được bố trí ở mặt sau của Galaxy Note 8 nhưng ở vị trí thuận lợi hơn so với Galaxy S8, Galaxy S8+ để tránh trình trạng ngón tay người dùng không chạm vào và làm nhòe ống kính máy ảnh. Một số rò rỉ gần đây cho rằng đèn flash LED được đặt giữa đầu đọc sinh trắc học và ống kính máy ảnh.

 


Các tin khác