ShortLink

Google cho biết ứng dụng chat video trực tuyến Duo của họ đã cán mốc 100 triệu lượt tải về.

Google Duo gây ấn tượng với 100 triệu lượt tải về sau 11 tháng

Theo PhoneArena, phải mất 9 tháng để ứng dụng chat video trực tuyến của Google cán mốc 50 triệu lượt tải về đầu tiên. Tuy nhiên, chỉ cần 2 tháng tiếp theo để số lượt tải về tăng thêm 50 triệu nữa. Như vậy, hiện tại Google Duo đã cán mốc 100 triệu lượt tải về (từ tất cả các nền tảng).

Mặc dù không có bất kỳ con số cho chúng ta thấy Duo đã hoạt động như thế nào nhưng ít nhất Google đã thành công trong việc làm cho người dùng tải và sử dụng Duo. Từ tháng 3, Google cũng đã phát hành bản cập nhật cho phép đặt cuộc gọi trên Duo. Điều này khiến ứng dụng trở nên hữu ích hơn.

Con số thống kê phần nào liên quan đến việc Duo được cài đặt sẵn trên các thiết bị Android được phát hành. Dù sau đó nó có được kích hoạt hay xóa đi thì Google cũng tính là một lượt tải về. Ngoài ra, Duo làm việc với cả Android và iOS trong khi FaceTime chỉ còn iOS.

Amit Fulay, người đứng đầu sản phẩm Allo và Duo cho rằng 100 triệu lượt tải trong 11 tháng chưa phải là một con số quá ấn tượng và vẫn còn nhiều việc phải làm để các ứng dụng này trở nên phổ biến và hữu dụng hơn nữa.

Link tải về Google Duo trên: Android, iOS
Các tin khác