ShortLink

Đây là bản vẽ CAD của iPhone 8 được một nhà sản xuất phụ kiện chia sẻ độc quyền cho Forbes.

Lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Đã có nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 8, một số gợi ý từ Apple cũng cho thấy nó sẽ là một chiếc iPhone đặc biệt nhằm kỉ niệm 10 năm dòng điện thoại này có mặt trên thị trường. Bây giờ chúng ta có thêm một số thông tin “độc quyền” về thiết bị này.

Lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Một cây viết của tờ báo uy tín Forbes đã liên hệ với nhà thiết kế case Nodus và có được bản vẽ CAD của iPhone 8 từ chuỗi cung ứng. Cũng theo nguồn tin này, cái gọi là “kế hoạch B” của Apple sẽ ít có khả năng xảy ra.

Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm rằng iPhone 8 sẽ được phát hành với rất ít viền màn hình (cho tất cả các cạnh). Một màn hình 5.8 inch thuôn dài với một ít không gian dành cho máy ảnh và các cảm biến ở phía trước, ngoài ra phía dưới là nơi hiển thị các thông báo giống như tính năng “Function Area” vừa xuất hiện trên bản thử nghiệm của iOS 11.

Lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Thêm vào đó, iPhone 8 sẽ không có cổng USB Type-C dù điều này đã phổ biến trên MacBook. Jack cắm cai nghe 3.5mm sẽ không xuất hiện trở lại.

Điểm mới nhất của iPhone 8 có lẽ là nút Home.

Lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Apple gần như sẽ tăng gấp đôi kích thước của nó trên iPhone 8 và Touch ID sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Trước đó, Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế cho tính năng này.

Nodus đang dựa vào bản vẻ CAD này để phát triển các case bảo vệ cho chiếc iPhone sắp tới.

Lộ thiết kế chính xác của iPhone 8?

Một số thông tin về iPhone 8 vẫn chưa được làm rõ như thông số kỹ thuật của máy ảnh hay hiệu suất của chip A11 và có lẽ chúng ta phải chờ đến thời điểm tháng 9 khi thiết bị được trình làng chính thức.


Các tin khác