ShortLink

Giá iPhone 8 được đánh giá là sẽ khá cao, có khi lên trên mức 1200 USD cho bản iPhone 8 64 GB, tức bản dung lượng thấp nhất. Vậy mà, mới đây trên thị trường lại xuất hiện 1 phiên bản iPhone 8 có giá bán chỉ từ 2,5 triệu đồng!

Những chiếc iPhone 8 giá rẻ đến bất ngờ này là những chiếc iPhone 8 đến từ Đài Loan. Tìm kiếm trên Google, có thể dễ dàng tìm ra loại iPhone 8 Đài Loan này với gần 33 triệu kết quả. Và giá iPhone 8 Đài Loan cũng chỉ từ 2,5 triệu đến 3 triệu đồng.

iPhone 8 đài loan, iphone 8 nhái, iphone 8 giá rẻ
Một chiếc iPhone 8 màu đỏ hàng nhái ở thị trường Việt Nam. Ảnh: VnExpress

Bất ngờ quá nhỉ? Khoảng đến tháng 9, hoặc có khi tháng 10 Apple mới cho ra mắt iPhone 8. Điều đó nghĩa là những chiếc iPhone 8 trên thị trường ở thời điểm này chỉ có thể là hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng. Chưa kể đến giá bán iPhone 8 đang "bị" cho là sẽ cao ngất ngưởng trên 1000 USD cho bản thấp nhất là 64GB. Như vậy, nếu như bạn tìm thấy một quảng cáo hoặc lời mời mua iPhone 8 giá rẻ đến bất ngờ như trên thì hoàn toàn có thể tin rằng, đó là đồ giả và bạn phải có tinh thần chịu mọi rủi ro về chất lượng mà chiếc iPhone 8 Đài Loan này mang lại.

Xem thêm: ​Giá iPhone 8 64GB sẽ khoảng 1200 USD!

Theo VnExpress, hiện 1 số cửa hàng điện thoại trong nước đã nhập và bán những chiếc iPhone 8 giá rẻ từ Đài Loan này, nhưng chỉ phục vụ cho mục đích PR thương hiệu cửa hàng, một dạng "ăn theo" sự chú ý vào iPhone 8 của người dùng, không phải mục đích thương mại.

iPhone 8 nhái, iphone 8 đài loan, bán iphone nhái, iphone 8 facebook

Điểm đặc biệt là các nhà sản xuất "iPhone 8 nhái" từ Đài Loan này đều bám rất sát những chi tiết về thông số kỹ thuật iPhone 8 bị rò rỉ trên mạng. Người dùng có thể thấy chiếc iPhone 8 Đài Loan có đủ các tính năng mới, thiết kế như iPhone 8: không có nút Home vật lý, thiết kế viền mỏng màn hình, camera kép đặt dọc.. Hơn nữa, các "nhà quảng cáo" còn giới thiệu những điểm nổi bật về iPhone 8 nhái 'made in Đài Loan' là có vỏ nhôm nguyên khối, màn hình Full HD (thậm chí 2K), RAM 4 GB, camera 24 megapixel, pin 4.000 mAh...

Bạn thấy thế nào về chiếc iPhone 8 nhái trên? Rõ ràng là đồ giả, đồ nhái, và dù cho bạn có một sức đam mê với các sản phẩm mới của Apple thế nào thì mình vẫn chân thành khuyên bạn rằng, đừng bao giờ phí tiền vào những sản phẩm giả thương hiệu, nhái mẫu mã Apple cả. Chưa kể chất lượng sản phẩm cực kỳ tệ mà các yếu tố bảo mật, an ninh mạng, nguy cơ cháy nổ cũng là điều mà bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ.

Nếu là một fan của Apple, hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi iPhone 8 chính hãng được ra mắt.


Các tin khác