ShortLink

Chúng ta đã thấy nhiều hình ảnh rò rỉ cả mặt trước lẫn mặt sau của Galaxy Note 8. Hôm nay, chuyên gia “lộ hàng” @UniverseIce lại tiếp tục đăng tải lên trang Twitter của ông một hình ảnh được cho là của Galaxy Note 8.

Đây rồi: mặt trước của Galaxy Note 8

Khác với hầu hết rò rỉ trước đó, những hình ảnh này thể hiện rõ mặt trước của Galaxy Note 8 trong khi thiết bị không được đặt trong case bảo vệ như các trường hợp trước đây.

Theo dự kiến, Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu Galaxy Note 8 vào ngày 23 tháng 8 tới. Năm nay, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note 8 sớm hơn một chút so với mọi khi mà một phần nguyên nhân có thể đến từ áp lực cạnh tranh với iPhone 8 hay LG V30.

Trước đó, những hình ảnh lộ diện ở mặt sau của Galaxy Note 8 chot thấy máy cũng có một thiết lập camera kép. Giống như bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+, Galaxy Note 8 cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau gần cụm camera. Tuy nhiên, cảm biến vân tay của Note 8 sẽ được điều chỉnh vị trí cho hợp lí hơn để tránh chạm ngón tay làm nhòe kính bảo vệ của camera.

Theo dự kiến, năm nay Samsung có thể sẽ bán ra Galaxy Note 8 với giá khoảng 900 USD.


Các tin khác