ShortLink

Chiếc điện thoại Moto G5S Plus đã bất ngờ lộ diện ảnh thực tế trước thềm sự kiện của Motorola vào ngày 27/7.

Lộ ảnh thực tế của Moto G5S Plus trước giờ “G”

Chỉ một tuần sau khi Evan Blass (thường được biết đến với nickname @evleaks) chia sẻ một số chi tiết về Motorola Moto G5S Plus, 2 hình ảnh thực tế của thiết bị này đã tiếp tục lộ diện trên các trang mạng. Những hình ảnh này mang đến cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế và một số tính năng sẽ được trang bị cho chiếc điện thoại mới của Motorola.

Theo rò rỉ của Evan Blass, Moto G5S Plus sẽ được thiết kế với khung nhôm kim loại thay vì khung nhựa như bản gốc Moto G5 Plus. Hơn nữa, thiết bị mới cũng được thêm vào hệ thống camera kép với 2 cảm biến 13 MP: một đơn sắc và một màu. Trong khi đó, cemera trước đã được nâng cấp lên 8 MP từ 5 MP ở thế hệ tiền nhiệm. Về kích thước, Moto G5S Plus sở hữu màn hình 5.5 inch đường chéo, tức là lớn hơn một chút so với bản gốc.

Lộ ảnh thực tế của Moto G5S Plus trước giờ “G”

Máy ảnh kép phía sau Moto G5S Plus được cho là có khả năng chụp ảnh ở chế độ bokeh, thay thế nền, lựa chọn lọc màu trắng hoặc đen. Điều này cho phép bạn thử nghiệm nhiều ý tưởng sáng tạo với bức ảnh. Độ phân giải dự kiến của màn hình là 1080 x 1920 pixel.

Moto G5S Plus sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 625 với RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB. Cấu hình này thích hợp cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày, trừ các tác vụ quá nặng như chơi game với đồ họa 3D.

Motorola dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27 tháng 7 tới tại New York, Mỹ và nhiều khả năng hãng sẽ trình làng Moto Z2 Force, Moto X4 và cả Moto G5S Plus. Chúng ta hãy cùng chờ xem.


Các tin khác