ShortLink

John Gruber, nhà phân tích và phát triển ứng dụng nổi tiếng cho biết có vẻ như các #iFan sẽ phải mở hầu bao nhiều hơn nếu muốn sở hữu iPhone 8. Theo John , giá một chiếc Apple iPhone 8 64GB sẽ có giá bán từ 1200 USD trở lên.

Trước đây cũng từng có nhiều thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ có giá cao hơn 1000 USD bởi nhiều nâng cấp phần cứng lẫn công nghệ đắt tiền mà Nhà Táo sẽ áp dụng vào chiếc iPhone mới của họ.

Gruber cũng cho biết, nếu Apple thực sự đang phải đối mặt với những hạn chế về nguồn cung cấp, cụ thể là màn hình OLED mới, đầu đọc cảm biến vân tay mới... sẽ khiến cho giá iPhone 8 sẽ ở mức khoảng 1.199 cho đến 1.249 USD cho phiên bản dung lượng 64 GB và ở mức giá 1.299 USD đến 1.399 USD cho bản iPhone 8 256 GB.

giá iphone 8
Giá iPhone 8 sẽ từ 1200 USD. Ảnh: BGR

Trước đây, John Gruber đã từng dự đoán chính xác giá của iPhone sẽ lên đến hàng ngàn USD, điều mà ít ai ngờ được trước đây vào lúc đó. Tuy nhiên, thật ra thì chưa hẳn tất cả mọi chiếc iPhone sắp tới Apple giới thiệu sẽ có giá cao như thế.

Theo dự báo, Apple sẽ tung ra 2 mẫu iPhone 7s và iPhone 7s Plus có mức giá dưới 1000 USD.

Trước đó công ty tài chính lớn Goldman Sachs cũng đã cho rằng iPhone 8 sẽ có giá hơn 1.000 USD và sẽ giúp gửi cổ phiếu của Apple tăng vọt.

Các fan hâm mộ Nhà Táo nghĩ thế nào nếu phải móc hầu bao đến hơn 1200 USD cho 1 chiếc iPhone? Đó là chưa kể nếu như sau khi được ra mẳt, giá những chiếc iPhone 8 xách tay khi về thị trường Việt Nam sẽ còn cao hơn nữa!

Nhiều nguồn tin đáng tin cậy cũng cho rằng iPhone 8 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến


Các tin khác