ShortLink

Hai bức ảnh mặt trước và mặt sau iPhone 8 vừa mới được tài khoản twitter @onleaks đăng tải đã giúp cho những fan hâm mộ Nhà Táo rõ ràng về diện mạo thực tế của chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

iphone 8

Nhìn những hình ảnh khá rõ nét về mặt trước và mặt sau iPhone 8, có thể thấy thiết kế mẫu iPhone mới không quá khác so với iPhone 7. Điểm nổi bật là cụm camera kép của iPhone 8 được đặt theo chiều dọc, không phải chiều ngang như người tiền nhiệm iPhone 7. Ngoài ra, sự khác biệt lớn nhất mà các fan Apple có thể nhận ra nút Home của iPhone đã "biến mất" hoàn toàn.

ảnh thực tế iphone 8

Thiết kế iPhone 8 không có nút Home này đã một lần nữa xác thực thông tin Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay lên màn hình cảm ứng, công nghệ mà đối thủ Samsung của họ vẫn chưa áp dụng được trên mẫu smartphone "màn hình vô cực" Galaxy S8 và S8+ mới được ra mắt cách đây không lâu. 

Nhìn vào những hình ảnh được cho là ảnh thực tế iPhone 8 này, bạn cảm thấy mẫu iPhone mới của Apple thế nào? Chỉ biết rằng, có khả năng rất lớn là giá iPhone 8 sẽ khá đắt bởi những công nghệ mới được Nhà Táo trang bị như màn hình OLED, mở khoá, bảo mật iPhone bằng mống mắt và sạc không dây. Giá một chiếc iPhone 8 bản thấp nhất có dung lượng 32 GB sẽ có giá hơn 1000 USD.  Trong khi đó, giá iPhone 7 Plus có dung lượng 256 GB hiện nay cũng chỉ chưa tới 1000 USD.


Các tin khác