ShortLink

Không muốn làm phiền bởi một người nào đấy, một số điện thoại "không hề muốn nghe" nhưng cứ bị gọi đến inh ỏi? Chỉ cần chặn cuộc gọi đó. Nếu bạn là người dùng smartphone Android, đây là cách chặn cuộc gọi bất kỳ trên Android mà không cần cài thêm một ứng dụng nào.

Chặn cuộc gọi trên Android là tính năng có sẵn trên hệ điều hành này, cũng tương tự như tính năng "Do not Disturb" trên iPhone. Vậy muốn chặn các cuộc gọi trên Android hoặc một số điện thoại nào đó đến điện thoại Android của mình, làm như như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn bạn làm điều đó, cực kỳ dễ dàng, đơn giản.

cách chặn cuộc gọi bất kỳ trên Android

Đầu tiên, hãy vào biểu tượng Điện thoại từ màn hình chính smartphone Android của bạn. Rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc phía góc phải, nó sẽ hiển thị ra các tuỳ chọn như bên dưới:

Chặn số điện thoại trên Android

Tiếp đến, chọn tiếp Cài đặt.

Chặn số điện thoại trên Android

Sau đó, bạn chọn tiếp Chặn số.

Chặn số điện thoại trên Android

Sau đó, bạn nhấp vào "Thêm số điện thoại" để nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn vào đây rồi nhấn "Chặn".

Chặn số điện thoại trên Android

Từ nay, điện thoại Android của bạn sẽ từ chối và chặn bất kỳ cuộc gọi đến nào có trong Danh sách từ chối. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc xoá số điện thoại trong danh sách này.

Chặn số điện thoại trên Android

Vậy là hết lo bị "quấyrối" bởi các số điện thoại "không mời mà réo" rồi nhé. Hy vọng với hướng dẫn chặn số điện thoại bất kỳ trên Android này có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn!


Các tin khác