ShortLink

ZenFone 3 Max 5,5 inch vừa mới được Asus tung ra thêm 2 phiên bản màu mới là hồng và vàng với giá bán mới chỉ 4,99 triệu đồng. Đây là mẫu smartphone được đánh giá là có pin "khủng" nhất phân khúc smartphone tầm trung, lên đến 4.100 mAh.

Với 2 màu mới là màu hồng và màu vàng, người dùng Zenfone 3 Max đã có 4 sự lựa chọn phiên bản màu khác nhau, bao gồm xám, bạc, hồng và vàng.

Zenfone 3 Max 5.5 inch
Zenfone 3 Max 5.5 inch có thêm 2 màu mới là màu hồng và màu vàng, cùng giá bán mới là 4,99 triệu đồng.

Điểm nổi bật ở chiếc smartphone phân khúc tầm trung có giá chưa đến 5 triệu đồng này của Asus là thời lượng pin. Với thỏi pin 4100 mAH, Asus Zenfone 3 Max có khả năng "sống sót" suốt 19 tiếng lướt web liên tục, xem phim 18 tiếng ở chuẩn HD và 38 ngày ở chế độ chờ khi kết nối mạng 4G.

Xem thêm: Zenfone 3 Max vs Zenfone Max: Nên mua cái nào?

Vì là chiếc smartphone có ưu thế về thời lượng pin, Asus đã thiết kế cho Zenfone 3 Max nhiều chế độ tiết kiệm pin, từ Performance (hiệu suất), Normal (bình thường), Power Saving (tiết kiệm Pin), Super Saving (siêu tiết kiệm) và Customized (tùy chỉnh). Đặc biệt, với một dây cáp OTG, bạn có thể biến Zenfone 3 Max thành một cục sạc dự phòng, sạc pin cho các thiết bị di động khác. 

ZenFone 3 Max 5,5 inch có cấu hình mạnh mẽ hơn so với mức giá của máy, được chạy bằng chip lõi tám Qualcomm Snapdragon 430; có RAM 3GB, bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 128 GB thông qua 1 khe cắm thẻ nhớ.

Ngoài ra, Zenfone 3 Max dù có pin "trâu" như vậy, nhưng vẫn sở hữu "thân hình" nhỏ gọn với độ mỏng chỉ 8.5mm và nhẹ có 148g. Máy có 2 camera, một camera chính ở phía sau 16 MP và một camera "đúng chuẩn selfie" lên đến 8 MP.

Có mức giá chưa đến 5 triệu đồng, nhưng Asus cũng trang bị cho Zenfone 3 Max 4.5 inch tính năng bảo mật bằng vân tay. Zenfone 3 Max có thể ghi nhớ dữ liệu 5 ngón tay với độ chính xác cao. Với tính năng mở khoá bằng nhận diện vân tay 360 độ, bạn có thể đặt ngón tay ở bất kì hướng nào để mở khóa điện thoại.


Các tin khác